Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Sàm sỡ bất thành, nam thanh niên rút dao đâm tử vong thiếu nữ

Chia sẻ

Trưa 14/12, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP HCM. Cô gái nằm nghỉ trưa trên võng bất ngờ bị hai nam thanh niên gần đó sàm sỡ và đâm nhiều nhát.

Tin ban đầu khoảng 12 giờ 15, chị Nguyễn Thị Hồng (SN 1993, ngụ Q.8) đến quán cà phê võng số 97 đường số 6 (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) ăn cơm nghỉ trưa thì bất ngờ bị hai nam thanh niên uống cà phê trong quán sàm sỡ.

Sau một lúc cự cãi, chị Hồng bị một trong hai thanh niên dùng dao đâm nhiều nhát vào người, tử vong tại chỗ. Anh Nguyễn Thành Phương (người thân của nạn nhân) chạy ra can thiệp vụ việc thì bị các thanh niên nói trên đánh tới tấp.

Theo một số người dân cho biết, trước khi xảy ra vụ việc hai thanh niên vào quán cà phê có dấu hiệu say xỉn. Ngồi uống nước được vài phút thì chọc ghẹo cô gái nằm võng bên cạnh.

“Cô gái hỏi hai người kia là tôi có quen biết gì mấy anh mà lại qua đây kiếm chuyện rồi sàm sỡ tôi. Hai bên cự cãi rồi cô gái bỏ chạy ra ngoài được 30 mét, thì một trong hai thanh niên chạy theo dùng dao xếp đâm nhiều nhát, cô gái gục tại chỗ”, một nhân chứng cho biết thêm.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra vụ việc.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra vụ việc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Bình Chánh cùng Công an TP HCM đã nhanh chóng có mặt lập biên bản, phong tỏa khám nghiệm hiện trường và xử lý vụ việc.

Sau khi sự việc xảy ra, bảo vệ dân phố đã bắt giữ hai nam thanh niên nói trên đưa về cơ quan công an lấy lời khai.

Đến 14 giờ 45 cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN