Sắc màu Cuộc Sống

Rủ nhau tắm đập, hai anh em đuối nước thương tâm

Nhật Minh
Chia sẻ

Ngày nghỉ, hai anh em rủ nhau tắm tại đập nước Cơn Trường thuộc xã Quang Diệm, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), không may sẩy chân dẫn đến đuối nước thương tâm.

Hai nạn nhân xấu số là em Nguyễn Quốc H. và Nguyễn Chí C. – học sinh Trường THPT Hương Sơn (Hà Tĩnh). Theo đó vào khoảng 15h30′ chiều 24/5, em H. và em C. cùng một số bạn đến đập nước Cơn Trường để tắm giải nhiệt. Khi các em đang tắm thì không may em H. và em C. sẩy chân dẫn đến bị đuối nước.

Hiện trường nơi hai anh em đuối nước thương tâm. Ảnh: VOV

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân sống gần đó đã báo cáo với chính quyền địa phương đồng thời tổ chức tìm kiếm thi thể hai nạn nhân xấu số.

Sau quá trình tìm kiếm, thi thể các nạn nhân đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình để an táng theo phong tục của địa phương. Được biết, hai nạn nhân xấu số này là anh em họ hàng với nhau.

Liên quan đến vấn đề này, thầy Tống Trần Đức – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc đau lòng, tổ chức công đoàn của trường đã đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình của hai em.

Được biết, do thời tiết nắng nóng nên trong thời gian vừa qua, có nhiều học sinh cũng như người dân địa phương thường xuyên kéo nhau ra đập Cơn Trường để tắm giải nhiệt.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất