Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Quý Nam - Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ

T.H
Chia sẻ

Quý Nam nhận gửi hàng đi Trung Quốc với thời gian nhận hàng nhanh, chi phí hợp lý theo từng đơn hàng. Điều quan trọng là quy trình gửi hàng đơn giản, thủ tục được tối ưu dễ dàng.

Gửi hàng đi Trung Quốc an toàn tại Quý Nam

Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc chủ yếu là gửi hàng để bảo hành sản phẩm, gửi cho người thân bạn bè hoặc mua-bán hàng Việt-Trung. Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng an toàn, nhanh chóng với chi phí thấp, dịch vụ gửi hàng sang Trung Quốc của công ty Quý Nam ra đời với những tiêu chí sau:

Rút ngắn thủ tục gửi hàng, hàng xuất kho nhanh

Hàng hoá được gửi đi với thủ tục vô cùng đơn giản, người gửi chỉ gửi hàng về kho, còn những khâu khác như làm giấy tờ, thủ tục, chứng từ và các loại hồ sơ, thông tin khác về đơn hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ. Hàng thường chất đầy kho liên tục, mỗi tuần có tới 3-4 chuyến gửi hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ hoặc đường hàng không, do vậy hàng xuất kho liên tục và nhanh chóng.

Quý Nam - Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ Ảnh 1
Hàng xuất kho liên tục và nhanh chóng

Hàng nhanh tại Trung Quốc

Hàng nhận sau 1-3 ngày làm việc, tuỳ vào thời điểm gửi hàng và số lượng hàng gửi đi, cũng như hình thức vận chuyển mà đơn hàng được áp dụng. Thời gian nhận hàng luôn được rút ngắn bởi thao tác nhanh và liên tục của đội ngũ nhân viên ở Việt Nam và Trung Quốc.

Có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa sang Trung Quốc

Ở Việt Nam có nhiều mặt hàng có thể bán được, hoặc gửi được sang Trung Quốc. Ví dụ những hàng hoá mang tính chất bảo hành, sửa chữa, hàng thực phẩm khô, hàng thông thường như quần áo, giày dép, đồ trang sức, đồ có giá trị thấp, đồ có giá trị cao… tất cả các mặt hàng không phạm pháp đều có thể gửi sang Trung Quốc an toàn thông qua công ty Quý Nam.

Có bảo hiểm hàng hoá

Đối với những đơn hàng gửi hàng đi Trung Quốc nhưng không đến tay người nhận, đến nơi bị hư hỏng hoặc mất mát, thiếu số lượng… với những đơn hàng như vậy nếu có tham gia gói bảo hiểm từ trước sẽ được bồi thường thỏa đáng theo hợp đồng đề ra. Chính sách bồi thường dao động từ 50-100% so với giá trị đơn hàng, thông thường tối đa sẽ là 3 triệu đồng/đơn hàng.

Những tiện ích miễn phí khi gửi hàng đi Trung Quốc tại Quý Nam

Để hỗ trợ cho người gửi hàng thuận lợi trong quá trình gửi hàng, nhân viên sẽ cung cấp một số tiện ích hoàn toàn miễn phí sau:

Miễn phí đóng gói đơn hàng 

Hàng hoá được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn đối với ngành vận chuyển bằng đường hàng không, đường bộ. Tùy theo tính chất của đơn hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ đóng gói phù hợp. Ví dụ hàng thường sẽ đóng gói bằng thùng giấy có bìa cứng, hàng nhẹ đóng gói bằng bao thư tài liệu, hàng thực phẩm sẽ được hút chân không miễn phí, và đảm bảo hàng hoá an toàn khi nhận bên Trung Quốc.

Quý Nam - Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ Ảnh 2
Miễn phí đóng gói hàng hoá

Miễn phí làm thủ tục, giấy tờ gửi hàng sang Trung Quốc

Hàng hoá muốn gửi đi an toàn và nhanh chóng thủ tục gửi hàng cần nhanh và đảm bảo đúng lộ trình. Với nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực gửi hàng, nhân viên công ty sẽ hỗ trợ hoàn tất thủ tục, giấy tờ để đơn hàng gửi đi nhanh chóng. Thủ tục này hoàn toàn được miễn phí.

Miễn phí tư vấn online và offline

Khi gửi hàng đi Trung Quốc, nhân viên sẽ tư vấn toàn bộ thông tin liên quan đến dịch vụ gửi hàng, các mặt hàng được phép gửi đi và không được phép… nhờ vậy người gửi sẽ chủ động thông tin về dịch vụ và giúp cho việc gửi hàng an toàn, nhanh chóng hơn.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc, người gửi sẽ được hỗ trợ 2 tiện ích sau:

+ Đến tận nhà lấy hàng, với điều kiện là đơn hàng của khách lấy từ nội thành HCM hoặc Hà Nội. Một số đơn hàng gửi theo chành xe sẽ được nhân viên hỗ trợ nhận hàng tại bến.

+ Nhận hàng door to door đảm bảo đơn hàng đến tay người nhận nguyên kiện, hàng đến nơi an toàn và nhanh chóng.

Quý Nam - Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ Ảnh 3
Nhận hàng tại nhà bên Trung Quốc

Gửi hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài thông qua công ty Quý Nam, người gửi sẽ được nhận nhiều tiện ích miễn phí, sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc online và offline. Hàng hoá được vận chuyển theo nhiều hình thức khác nhau, phù hợp với từng đơn hàng, tính chất và số lượng hàng hoá… khách sẽ được tư vấn thêm gói bảo hiểm để đảm bảo giá trị hàng hoá được bảo toàn khi xảy ra sự cố.

Ngoài dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc, công ty Quý Nam còn hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc từ các website thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba và các website khác. Đảm bảo hàng hoá được nhận tại Việt Nam an toàn, nhanh chóng. 

Công ty Quý Nam

Hotline: 0901 01 8686

Website: https://quynam.net/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN