Sắc màu Cuộc Sống

Vụ quay lén 52 clip phụ nữ 'ăn vụng' ở nhà nghỉ: Hạ giá xuống 20 triệu nếu nạn nhân đồng ý ngủ qua đêm

Định Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi đặt camera quay lén được hình ảnh ân ái "ngoài luồng" của một phụ nữ, Giang gửi hình ảnh nhạy cảm này cho bị hại tống tiền 100 triệu đồng. Khi bị hại không có tiền, Giang ra điều kiện nếu cho ngủ cùng một đêm sẽ "hạ giá" xuống còn 20 triệu.

Ngày 17/12, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Chu Danh Giang (37 tuổi) và Nguyễn Trọng Toại (23 tuổi, cùng trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội) để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Giang và Toại là hai đối tượng đã ghi lại nhiều clip chị em phụ nữ quan hệ ngoài luồng với trai lạ trong nhà nghỉ bằng các thiết bị camera quay lén để tống tiền.

Qua khám xét, công an thu giữ 3 thẻ nhớ, 6 điện thoại di động, 1 máy in ảnh, 300 trang phôi ảnh, 4 camera chuyên dụng kích thước nhỏ kết nối wifi, dùng để quay trộm cùng nhiều thiết bị chuyên dụng khác.

Kiểm tra điện thoại, thiết bị lưu trữ, công an phát hiện 52 clip "nóng", hình ảnh nhạy cảm trong phòng nhà nghỉ của nhiều người. Tại cơ quan điều tra, Giang và Toại khai đã cưỡng đoạt được hơn 180 triệu đồng của nhiều bị hại khác nhau.

Vụ quay lén 52 clip phụ nữ 'ăn vụng' ở nhà nghỉ: Hạ giá xuống 20 triệu nếu nạn nhân đồng ý ngủ qua đêm Ảnh 1
Toại (trái) và Giang tại cơ quan công an

Xem thêm: Vào nhà nghỉ, khách sạn lắp camera quay lén nhiều chị em phụ nữ 'ăn vụng' chiếm đoạt 180 triệu đồng

Theo đó, Giang và Toại khai nhận vì biết nhiều phụ nữ có quan hệ "ngoài luồng" với trai lạ trong các nhà nghỉ nên nảy sinh ý định đặt camera quay lén để tống tiền. Cả hai mua nhiều camera nhỏ gọn rồi giả làm khách vào các nhà nghỉ, khách sạn thuê phòng để lắp camera.

Cụ thể, hai đối tượng đã đến một nhà nghỉ có địa chỉ tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội giả vờ làm khách rồi thuê 3 phòng để gắn các thiết bị quay lén vào chỗ kín trong các phòng này. 

Sau đó cả hai theo dõi toàn bộ sự việc diễn biến trong phòng nghỉ rồi tự động tải hình ảnh đã ghi được về điện thoại của mình. Ngày 19/11, Giang và Toại ghi được hình ảnh của một phụ nữ đang ân ái "ngoài luồng" với một người đàn ông.  

Sau khi người phụ nữ này rời khỏi khách sạn cả hai đi theo và biết được nơi ở của nạn nhân. Một ngày sau hai đối tượng đã in các hình ảnh trong clip quay được cho vào một phong bì, bên ngoài ghi một số điện thoại và lời nhắn "Gọi điện vào số này nếu không muốn người thân biết chuyện" rồi gửi đến nhà người phụ nữ trên.

Khi nhận được phong bì, người phụ nữ bị quay lén kiểm tra thì thấy hình ảnh nhạy cảm của mình nên đã gọi điện cho số điện thoại do Giang cung cấp.

Nhận điện thoại, Giang yêu cầu người phụ nữ trên chuyển 100 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng do hắn ta cung cấp nếu không sẽ phát tán clip trên mạng xã hội và gửi cho người thân biết.

Đến ngày 10/12, sau nhiều lần yêu cầu chuyển tiền nhưng nạn nhân không có đủ, Giang đã nhắn tin yêu cầu chị này đưa 50 triệu đồng. Giang còn ra điều kiện nếu nữ nạn nhân cho hắn ngủ cùng một đêm sẽ được giảm xuống còn 20 triệu đồng.

Trước "điều kiện" của đối tượng, nữ bị hại đã đồng ý gặp Giang để giải quyết mọi việc. Khi bị hại đang xin lại clip, thương lượng với Giang chỉ nộp 5 triệu đồng và nhận lại 2 thẻ nhớ thì bị Cơ quan công an ập vào bắt giữ.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

Tin mới nhất