Sắc màu Cuộc Sống

Đau lòng một ngày có đến 2 vụ đuối nước, 3 người tử vong ở Quảng Nam

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Lãnh đạo UBND xã Bình Định Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam cho biết chỉ trong một ngày xã ghi nhận 2 vụ đuối nước khiến 3 người tử vong thương tâm.

Ngày 6/3, trao đổi với Dân trí, lãnh đạo UBND xã Bình Định Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam cho biết chỉ trong một ngày xã ghi nhận 2 vụ đuối nước khiến 3 người tử vong thương tâm.  

Theo đó, đầu tiên vào chiều 5/3, trên địa bàn xảy ra một vụ chìm ghe ở hồ nước khiến 2 cha con đuối nước. Nạn nhân là hai cha con, ông Phan Th. (69 tuổi) và anh Phan Thành T. (31 tuổi, trú tại xã Bình Phục, huyện Thăng Bình).  

Được biết, khi đó hai cha con chèo ghe thả lưới trên hồ nước thuộc tổ 2, thôn Châu Xuân, xã Bình Định Nam thì bị lật ghe, cả 2 mất tích. Đến chiều tối cùng ngày (5/3), người dân phát hiện 2 đôi dép, xe máy của 2 cha con ông Th. để trên bờ nhưng không thấy người đâu.

Đau lòng một ngày có đến 2 vụ đuối nước, 3 người tử vong ở Quảng Nam Ảnh 1
Người dân đưa 2 thi thể cha con vụ chìm ghe lên bờ. (Ảnh: Dân trí) 

Nghi có chuyện, người dân tổ chức đi tìm kiếm thì phát hiện chiếc ghe bị lật úp dưới hồ nước.  

Đến khoảng hơn 18h cùng ngày, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể của ông Th. và anh T. Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho người thân lo hậu sự.

Vụ đuối nước thứ 2 cũng xảy ra vào chiều 5/3. Nạn nhân là anh  Nguyễn Văn D. (25 tuổi, trú tại thôn Vân Thạch, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành). Được biết, anh D. đi chơi cùng nhóm bạn, sau đó xuống tắm tại hồ Giang Thơm, thuộc xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành thì không may bị đuối nước. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Xem thêm: Miền Bắc đón không khí lạnh từ chiều tối nay

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất