Sắc màu Cuộc Sống

Quang Lê đưa Hà Thanh Xuân về nhà ra mắt mẹ?

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, dân tình còn chia sẻ đoạn clip Quang Lê đưa Hà Thanh Xuân - vợ cũ "vua cá Koi" Thắng Ngô về nhà mình chơi để "ra mắt mẹ chồng". Điều này khiến dân tình không khỏi bất ngờ, vậy thực hư đoạn clip này ra sao?

Những ngày qua, tin đồn nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân và Quang Lê đang hẹn hò nhau bất ngờ rổi rần rần trên mạng xã hội. Dù không lên tiếng về chuyện này, tuy nhiên, trên trang cá nhân của cặp đôi này, cả hai đều thoải mái đăng hỉnh ảnh, clip có sự xuất hiện của đối phương. Điều này càng khiến dân tình nhiệt tình "đẩy thuyền" họ thành một cặp.

Thậm chí, mới đây, dân tình còn chia sẻ đoạn clip Quang Lê đưa Hà Thanh Xuân về nhà mình chơi để "ra mắt mẹ chồng".

(Clip: Quang Lê đưa Hà Thanh Xuân về nhà mình nhận được nhiều sự chú ý mới đây của CĐM)

Trong đoạn clip này, Hà Thanh Xuân lễ phép chào mẹ của Quang Lê. Đáp lại, người mẹ cũng nở nụ cười ấm áp chào nữ ca sĩ xinh đẹp. 

Quang Lê bế theo một em bé trên tay và trêu đùa nữ ca sĩ: "Bồng con cho hên đi em".

Quang Lê đưa Hà Thanh Xuân về nhà ra mắt mẹ? Ảnh 1
Quang Lê đưa Hà Thanh Xuân về nhà ra mắt mẹ? Ảnh 2
Cặp đôi tỏ ra khá thân thiết, thoải mái đút đồ ăn cho nhau

Tiếp đó, Hà Thanh Xuân trổ tài cắm hoa, đồng thời giới thiệu về những món ngon mà mình được gia đình Quang Lê chiêu đãi. Quang Lê còn cẩn thận mời Hà Thanh Xuân thưởng thức từng món và hỏi ý kiến nữ ca sĩ xem có ngon không?

Không những vậy, do Hà Thanh Xuân có việc cần phải thay đồ, Quang Lê còn thoải mái bảo Hà Thanh Xuân vào phòng riêng của anh thay đồ.

Quang Lê đưa Hà Thanh Xuân về nhà ra mắt mẹ? Ảnh 3
Hà Thanh Xuân lễ phép chào mẹ của Quang Lê. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội kèm dòng trạng thái "Hà Thanh Xuân ra mắt mẹ chồng" lập tức khiến dân tình dậy sóng. Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì mối quan hệ của họ tiến triển quá nhanh. Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác cũng tỏ ra nghi ngờ, liệu đây là clip mới quay gần đây hay là clip được đào lại?

Quang Lê đưa Hà Thanh Xuân về nhà ra mắt mẹ? Ảnh 4
Thông tin xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Ngay lập tức, nhiều dân mạng theo dõi cặp đôi này đã phát hiện ra sự thật. Hóa ra, clip này đã được quay lại từ rất lâu và đến hiện tại được dân mạng chuyền tay nhau trở lại mà thôi.

Bên cạnh đó, khi có dân mạng nhắn đến "vua cá Koi" Thắng Ngô - chồng cũ của Hà Thanh Xuân rằng cô nàng đã về ra mắt nhà chồng mới, "vua cá Koi" liền phản bác như sau: ""Clip này quay vlog từ hồi chưa yêu mình. Có cái nào mới thì cho mình xem, còn không thì vui lòng không nói nhảm nhé".

Quang Lê đưa Hà Thanh Xuân về nhà ra mắt mẹ? Ảnh 5
Quang Lê đưa Hà Thanh Xuân về nhà ra mắt mẹ? Ảnh 6
Vua cá Koi Thắng Ngô cho biết, đoạn clip Hà Thanh Xuân ra mắt mẹ Quang Lê vốn là clip vlog, được quay từ trước khi cô nàng và anh yêu nhau
Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất