Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ném thẳng cốc bia ra sân vì bạn nhậu không uống với mình, gã đàn ông nhận lại cái kết 'te tua'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Sau sự can ngăn của nhiều người, hội bạn nhậu mới chịu giải tán.

"Văn hóa" ép uống rượu, bia là một trong những hành động trên bàn nhậu khiến nhiều người chỉ trích, ghét bỏ. Bởi vì những hành động như vậy trên bàn nhậu nhiều khi đem đến hậu họa khôn lường.  

Minh chứng mới đây nhất là tình huống "ép uống" của một nhóm 5 người đàn ông đang ngồi nhậu nhẹt, hàn huyên tại một ngôi nhà.  

Theo dõi đoạn clip có thể thấy người đàn ông cởi trần cảm thấy đã đến ngưỡng không thể uống thêm nữa nên bỏ ngang cuộc nhậu. Ngay lúc này, người đàn ông ngồi cạnh mặc áo xanh, đội mũ lưỡi trai liền cầm cốc lên muốn mời rượu người đàn ông cởi trần. Tuy nhiên, người này kiên quyết từ chối. Hai bên lời qua tiếng lại, người đàn ông đội mũ hét lớn: "Anh không uống có tin em ném cốc ra ngoài kia không?". Người đàn ông cởi trần liền nói: "Tao thách mày đấy". Vậy là người đàn ông đội mũ ném thẳng cốc bia ra ngoài sân vỡ toang.

Ném thẳng cốc bia ra sân vì bạn nhậu không uống với mình, gã đàn ông nhận lại cái kết 'te tua' Ảnh 1

Đáng chú ý, giữa lúc hai bên đang găng nhau căng thẳng, một thanh niên khách đứng lên tắt đèn rồi quay lại bàn nhậu. Thanh niên này cầm cốc bia trên bàn đập thẳng vào đầu người đội mũ, mặc cho những người xung quanh can ngăn.

Nghe tiếng động lớn, nhiều người nhà bao gồm cả phụ nữ và trẻ con đều chạy ra ngoài xem. Sau sự can ngăn của nhiều người, hội bạn nhậu mới giải tán.  

Đoạn clip sau khi chia sẻ đa thu hút đông đảo sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người tỏ ra ngán ngấm trước những tình huống nhậu nhẹt say rượu rồi xảy ra xô xát của cánh mày râu. Số khác lên án, phê phán mạnh mẽ nên dẹp bỏ thủ tục ép uống "chú không uống là không nể anh rồi" từ hội bạn nhậu.  

Xem thêm: Trở về tuổi thơ với cào cào lá dừa giữa lòng thành phố

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN