Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Quan hệ với người đàn ông đã có vợ, cô gái bị đánh ghen giữa chốn đông người

Định Nguyễn
Chia sẻ

Có quan hệ tình cảm với người đàn ông đã có gia đình, một phụ nữ ở Sơn La đã bị đánh ghen, lột váy ngay chốn đông người.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ bị 2, 3 người phụ nữ lao vào đánh ghen, lột quần áo một cô gái mặc váy ngắn, khoác áo màu vàng.

Trước sự việc trên, một số người dân quanh khu vực đã vào can ngăn nhưng những người phụ nữ vẫn lao vào đánh thậm chí còn lột váy của người này.

Cô gái bị đánh ghen, lột váy giữa đường.

Theo tìm hiểu sự việc trên xảy ra ở khu vực phường Chiềng Sinh, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Ai cũng cho rằng việc đánh ghen lột đồ giữa chốn đông người là không nên, vi phạm pháp luật.

Thông tin về vụ việc trên, sáng 20/3, lãnh đạo UBND phường Chiềng Sinh xác nhận vụ đánh ghen trên xảy ra tại địa phương vào khoảng 11h30 phút ngày 18/3, tại khu vực gần cổng nhà máy xi măng C.S.

Những người dân khu vực can ngăn vụ đánh ghen.

Qua đó xác định người phụ nữ bị đánh ghen trong đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã có gia đình nhưng hai vợ chồng ly hôn, quê ở huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Cách đây một thời gian, người phụ nữ này có quan hệ tình cảm với một người đàn ông có gia đình ở khu vực phường Chiềng Sinh, TP. Sơn La.

“Vào trưa ngày 18/3, vợ và người thân của người đàn ông này đã bắt được quả tang nên lao vào đánh người phụ nữ kia. Hiện người phụ nữ bị đánh đã rời khỏi địa bàn TP. Sơn La”, vị lãnh đạo phường Chiềng Sinh thông tin.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN