Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Quán bánh ướt lòng gà Đà Lạt bị tố cư xử tệ, chửi bới du khách

Khải Anh
Chia sẻ

Hiện tại, lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết đang phối hợp với các ngành chức năng TP Đà Lạt vào cuộc xử lý vi phạm (nếu có)

Mới đây, trên trang Facebook có tên Người Đà Lạt đã xuất hiện dòng trạng thái kèm hình ảnh và video clip của du khách đến từ TP.HCM tố vụ việc một đoàn khách tại Đà Lạt đã bị chủ quán bánh ướt lòng gà chửi bới. Cụ thể, bài đăng có tiêu đề: "Trải nghiệm kinh hoàng tại quán Bánh Hen bánh ướt lòng gà… 50 Tăng Bạt Hổ, phường 1, Đà Lạt.

Người này cho biết: "Đoàn của tôi già, trẻ lớn bé 30 người lên Đà Lạt vào sáng 24/3/2022. Sáng đó, chúng tôi đã đến quán HEN bánh ướt lòng gà phường 1, Đà Lạt ăn sáng món bánh ướt lòng gà, lòng gà khá lạnh nhưng chúng tôi cũng ok (chấp nhận - PV) vui vẻ dùng bữa và đi về.

Sáng hôm 25/2/2022, đoàn chúng tôi quay lại quán và gọi món bánh căn cho cả đoàn gồm 30 phần bánh. Chúng tôi vào ngồi và biết là chuẩn bị gần 30 phần sẽ mất thời gian nên đã chủ động gọi sữa đậu nành để uống trong lúc chờ đợi.

Mọi chuyện bắt đầu từ đây, chúng tôi chưa hề phàn nàn về việc sao chuẩn bị lâu thế, mà chị chủ quán, là cái chị đang làm bánh căn cứ cằn nhằn mãi 1 câu là, ăn cả 26 phần mà không chịu gọi đặt trước...

Giọng của chị chủ tiếp tục to và chua ngoa hơn nữa, nên chúng tôi bảo thôi không nói gì nữa, tính tiền những thứ chúng tôi đã dùng để chúng tôi đi quán khác. Lúc này anh chồng chị chủ bắt đầu thái độ, lời qua tiếng lại và còn bảo với chúng tôi là BIẾN".

Theo tờ NLĐ, nhóm du khách gần 30 người đã bị chủ quán không ngớt lời chửi rủa, văng tục. Thậm chí, chủ quán còn hành hung trưởng đoàn. 

Về sự việc này, chiều 27/3, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết đang phối hợp với các ngành chức năng TP Đà Lạt vào cuộc xử lý vi phạm (nếu có).

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN