Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Quá trình lẩn trốn của tử tù mắc COVID-19 sau khi bỏ trốn khỏi Trại tạm giam Chí Hoà

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Sau khi trốn khỏi Trại tạm giam Chí Hoà, Nguyễn Kim An đã bỏ trốn nhiều nơi và đi đến TP. Thủ Đức.

Ngày 16/7, Công an TP.HCM đã bắt giữ tử tù Nguyễn Kim An (SN 1995, quê huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) khi đang lẩn trốn trên địa bàn TP. Thủ Đức.

Theo cảnh sát, sau khi trốn khỏi Trại tạm giam Chí Hoà ngày 13/7, Nguyễn Kim An đã bỏ trốn nhiều nơi và đi đến TP. Thủ Đức. An được xác định dương tính với SARS-CoV-2.

Quá trình lẩn trốn của tử tù mắc COVID-19 sau khi bỏ trốn khỏi Trại tạm giam Chí Hoà Ảnh 1
Nguyễn Kim An. Ảnh: CAND

Khoảng 20h ngày 15/7, An ngồi gần một người ăn xin trên vỉa hè đường Võ Văn Ngân, TP. Thủ Đức. Lúc này, một tài xế xe ôm giao hàng đã dừng xe và cho người ăn xin 10.000 đồng.

An nhờ tài xế xe ôm chở về quận Tân Bình nhưng người này không đồng ý. Sau đó, An xin chở về khu vực Bến xe miền Đông, quận Bình Thạnh.

Trên đường đi, An nói không tìm được chỗ thuê phòng và xin tài xế xe ôm cho ngủ nhờ một đêm, sáng hôm sau sẽ rời đi. Người tài xế thương tình nên đồng ý và chở An về nhà trọ của mình ở phường Hiệp Bình Phước (TP. Thủ Đức).

Đến khoảng 0h ngày 16/7, An nói có bạn đón nên rời khỏi nhà trọ. Khi ra tới Quốc lộ 1 thì An bị các cảnh sát thuộc Phòng CSHS Công an TP.HCM, phối hợp với Công an TP. Thủ Đức bắt giữ.

Quá trình lẩn trốn của tử tù mắc COVID-19 sau khi bỏ trốn khỏi Trại tạm giam Chí Hoà Ảnh 2
Nguyễn Kim An tại thời điểm bị bắt giữ vào rạng sáng nay 16/7. Ảnh: Tiền Phong

Xem thêm: Đã bắt giữ tử tù nhiễm COVID-19 trốn khỏi trại giam khi đang trốn tại TP. Thủ Đức

Công an TP.HCM cho biết, Nguyễn Kim An đã được đưa về Trại tạm giam chí Hoà để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật. Người chạy xe ôm cũng đã được kiểm tra, lấy mẫu đối với tài xế này và đang chờ kết quả do có tiếp xúc với An.

Như đã thông tin, Nguyễn Kim An là đối tượng bị TAND Cấp cao tại TP.HCM tuyên tử hình về hai tội "Giết người" và "Cướp tài sản", bỏ trốn khỏi Trại tạm giam Chí Hoà.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN