Sắc màu Cuộc Sống

Nam thanh niên đánh nữ sinh chấn thương vùng đầu với quá khứ bất hảo: 'Bản tính côn đồ từ trong máu'

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Trước đó, vào năm 2008, Thành xảy ra mâu thuẫn với một người tại địa phương. Sau đó, hai bên xảy ra xô xát, Thành đánh người này gây thương tích 33 %.

Ngày 9/12, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ đối tượng Lê Tấn Thành (29 tuổi, ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Nạn nhân là em V.N.K.V (15 tuổi, học sinh lớp 10, phường Tân An, thành phố Thủ Dầu Một). Em V. bị Thành hành hung dã man sau khi xảy ra tai nạn giao thông khiến em V. phải khâu 10 mũi trên đầu. 

Nam thanh niên đánh nữ sinh chấn thương vùng đầu với quá khứ bất hảo: 'Bản tính côn đồ từ trong máu' Ảnh 1
Nữ sinh V. - nạn nhân của vụ việc

Theo thông tin trên PLO, Thành là thanh niên ngỗ nghịch, là đối tượng giám sát của công an.

Vào năm 2008, Thành xảy ra mâu thuẫn với một người tại địa phương. Sau đó, hai bên xảy ra xô xát, Thành đánh người này gây thương tích 33 %.

Sau đó, Tòa án nhân dân TP Thủ Dầu Một đã tuyên phạt Thành 8 năm tù về tội cố ý gây thương tích. 

Đến năm 2015, do cải tạo tốt Thành đã được trả tự do về địa phương sinh sống.

Về nhà, Thành lấy vợ sinh con, làm công việc chạy xe ba gác kiếm sống, tưởng gia đình nhỏ sẽ hạnh phúc khi vì Thành sẽ thay đổi, nhưng tính nào tật đó, bản tính côn đồ đã ăn sâu vào đối tượng này. 

Hàng ngày, Thành chạy xe ba gác và chiều 7/12, Thành hành xử côn đồ, lao vào đánh dã man một nữ sinh chỉ vì va chạm nhỏ.

Nam thanh niên đánh nữ sinh chấn thương vùng đầu với quá khứ bất hảo: 'Bản tính côn đồ từ trong máu' Ảnh 2
Lê Tấn Thành tại cơ quan công an

Như thông tin đã đưa, tại cơ quan công an, Thành khai nhận, thời điểm gây tai nạn, anh ta đang quay đầu xe về nhà thì va chạm với hai nữ sinh đi xe đạp điện và một phụ nữ chạy xe máy. Do ăn nhậu với bạn bè trước đó, sẵn có hơi men trong người nên đối tượng này không kìm chế được, dùng chân đá 2 cái vào mặt nữ sinh và dùng gậy ba khúc đánh vào đầu em này.

Theo người thân nữ sinh, cú đánh bằng gậy ba khúc của Thành khiến đầu nữ sinh bị toét phải khâu hơn 10 mũi. Phần mặt nạn nhân cũng bị chấn thương và bác sĩ chưa đưa ra chẩn đoán chính xác. Gia đình đang làm đơn kiện đối tượng Thành sau vụ việc gây thương tích.

 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất