Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Phút giây ngẫu hứng sau giờ làm việc của 2 cán bộ trực chốt khiến dân tình vô cùng thích thú

Phương Linh
Chia sẻ

2 cán bộ tranh thủ thời gian rảnh đã cùng nhau chơi trò "lộn chai nước, ai thắng người đó được búng tai đối phương". Sự lạc quan, tinh thần vui vẻ của các cán bộ trực chốt đã tiếp thêm niềm tin, sức mạnh cho biết bao người dân để chiến thắng đại dịch.

Nhiều ngày qua, đội ngũ cán bộ y tế, công an, dân quân... đã liên tục làm nhiệm vụ tại các chốt trực để đảm bảo quy định phòng, chống dịch Covid- 19. 

Bên cạnh những thời điểm làm việc căng thẳng, các cán bộ trực chốt vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ để thêm động lực làm việc; đồng thời động viên bà con giữa lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp. 

Mới đây, dân mạng đang lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ngẫu hứng của 2 cán bộ trực chốt khiến dân tình vô cùng thích thú. 

Theo đó, 2 cán bộ tranh thủ thời gian rảnh đã cùng nhau chơi trò "lộn chai nước, ai thắng người đó được búng tai đối phương". 

Trò chơi đơn giản nhưng lại trở nên hấp dẫn trong thời điểm này, chính sự lạc quan, yêu đời của 2 cán bộ nói trên đã khiến các thành viên còn lại tại chốt trực cũng được vui lây, hò reo cổ vũ nhiệt tình. 

Phút giây ngẫu hứng sau giờ làm việc của 2 cán bộ trực chốt khiến dân tình vô cùng thích thú Ảnh 1

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước tinh thần của các cán bộ làm nhiệm vụ. Điều này nhất định sẽ tiếp thêm niềm tin, sức mạnh cho bà con chiến thắng dịch bệnh.

"Nhìn 2 anh mà thấy vui lây, làm việc căng thẳng đến mấy thì các anh cũng luôn giữ sự lạc quan, tự tạo niềm vui giữa lúc công việc bộn bề"

"Luôn giữ tinh thần như thế này nhé các anh ơi. Chúc các anh luôn khỏe mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bà con cả nước biết ơn các anh nhiều lắm"

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN