Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Phượng 'Thị Nở' cùng chồng đại gia tổ chức tiệc thôi nôi linh đình cho con trai đầu lòng

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Mới đây, Phượng Thị Nở cùng chồng đại gia tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai. Đây là con trai đầu lòng của người đẹp với đại gia miền Tây nên được tổ chức rất thịnh soạn.

Phượng Thị Nở tên thật là Quách Phượng, sinh năm 1996, quê ở Đắk Nông. Cô nổi tiếng trên mạng xã hội với câu chuyện "đập mặt xây lại", "Thị Nở tái sinh" gây sốt dư luận suốt một thời gian dài.  

Phượng Thị Nở cùng chồng đại gia tổ chức tiệc thôi nôi linh đình cho con trai đầu lòng Ảnh 1
Phượng Thị Nở trước và sau khi "đập mặt xây lại"

Sau 6 năm, cuộc sống của cô nàng đã hoàn toàn thay đổi. Cuộc hôn nhân đầu kết thúc trong đổ vỡ, Phượng Thị Nở "đi bước nữa" cùng một vị đại gia miền Tây giấu mặt vào tháng 12/2020. Sau đó, cô sinh cho ông xã một cậu bé kháu khỉnh, đáng yêu là Trần Thiện Hưng vào tháng 7/2021.

Phượng Thị Nở cùng chồng đại gia tổ chức tiệc thôi nôi linh đình cho con trai đầu lòng Ảnh 2
Con trai 1 tuổi của cô và chồng đại gia miền Tây giấu mặt

Mới đây, Phượng Thị Nở cùng chồng đại gia tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai. Đây là con trai đầu lòng của người đẹp với đại gia miền Tây nên được tổ chức rất thịnh soạn và đúng nghi thức phong tục của người Việt.  

Cụ thể, các lễ vật được chuẩn bị bao gồm: xôi, chè, hoa quả, gà luộc, hoa tươi, bánh kem... Mọi thứ rất đầy đủ, tươm tất, không thiếu thứ gì.  

Hình ảnh về bữa tiệc thôi nôi của nàng dâu miền Tây sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Rất nhiều bình luận gửi lời chúc mừng tới cậu Thiện Hưng, mong cho bé hay ăn, chóng lớn, thành công trong tương lai. Chúc cho gia đình Phượng Thị Nở hạnh phúc, đón nhận nhiều niềm vui liên tiếp sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ.  

Phượng Thị Nở cùng chồng đại gia tổ chức tiệc thôi nôi linh đình cho con trai đầu lòng Ảnh 3
Tiệc thôi nôi linh đình chào đón bứ Thiện Hưng tròn 1 tuổi. 

Tiệc cúng thôi nôi cho các bé thường được bố mẹ tổ chức khi bé tròn 1 tuổi. Đây là nghi thức quan trọng và được nhiều gia đình chăm chút, làm vô cùng cẩn thận. Mọi người đến tham gia tiệc thôi nôi sẽ được tặng quà và chúc phúc những điều tốt đẹp nhất cho bé. Bé sẽ được chọn những vật dụng tương ứng với một ngành nghề trong tương lai. Tiệc thôi nôi thể hiện sự cảm ơn chân thành đến các bà mụ và cầu mong những điều an lành nhất đến với bé.  

Xem thêm: Bị cáo Lê Tùng Vân khai tại tòa: 'Còn độc thân, đang chờ lấy vợ'

Xem thêm: Hé lộ 1 loạt sai phạm tại Tịnh thất Bồng Lai

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN