Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Phụ nữ sở hữu 3 nốt ruồi này, trẻ khắc khổ bao nhiêu, về già được hưởng phú quý bấy nhiêu

Hà Phương
Chia sẻ

Nếu đang cảm thấy quá vất vả, khó khăn nhưng lại sở hữu một trong 3 nốt ruồi dưới đây thì chị em cứ yên tâm đi, về già bạn sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, an nhàn.

Theo thuật xem tướng, nếu phụ nữ may mắn sở hữu một trong 3 nốt ruồi sau trên cơ thể thì về già chẳng phải bận tâm về tiền bạc, con cái thành đạt, được hưởng cuộc sống an nhàn. Hãy cùng Saostar tìm hiểu xem đó là 3 nốt ruồi cát tường nào nhé!

Nốt ruồi trên cổ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cổ tuy vất vả thời trẻ nhưng được hưởng cuộc sống sung túc khi về già. Ảnh minh họa

Xem tướng nốt ruồi cho thấy, phụ nữ có nốt ruồi đen trên cổ thường không ngại vất vả, khó khăn, làm việc và hy sinh hết thời tuổi trẻ của mình khiến nhiều người phải nể phục. Những người có đặc điểm này đa phần thông minh, giỏi ngoại giao nên có nhiều mối quan hệ xã hội. 

Trong thời gian đầu khởi nghiệp, họ khó tránh khỏi những khó khăn nhưng càng về sau thì tiền đồ càng xán lạn. Giai đoạn từ 30-45 tuổi, họ sẽ tạo ra những bước chuyển ngoặt đột phá trong sự nghiệp, nhưng đồng thời họ cũng sẽ phải gánh chịu không ít thị phi, điều tiếng. 

Trong cuộc sống hôn nhân, nếu người phụ nữ này muốn giữ lửa hạnh phúc gia đình thì bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, hạn chế cãi vã và năng làm việc thiện. Tuy thời trẻ khá khắc khổ, đối mặt với nhiều thách thức nhưng về già bạn sẽ có cuộc sống viên mãn bên con cháu. 

Xem thêm: Sở hữu 1 trong những nốt ruồi này ở cánh tay, cả đời không phải lo lắng về tiền bạc

Nốt ruồi ở mu bàn tay

Ảnh minh họa

Dân gian thường nói “nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời”, tuy nhiên phụ nữ có nốt ruồi ở mu bàn tay lại có cuộc sống khá sung túc, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Khi còn trẻ, đa phần những người phụ nữ này thường lận đận đường tình duyên, không mấy khi được hưởng vị ngọt ngào của hạnh phúc. Họ là tuýp người của gia đình và dù kết hôn sớm hay muộn thì gánh nặng kinh tế luôn đặt nặng lên đôi vai của họ.

Tuy nhiên, theo thuật xem tướng, những người phụ nữ có nốt ruồi ở mu bàn tay lập gia đình càng muộn thì cuộc sống của họ càng thăng hoa. Họ sinh con đủ nếp đủ tẻ thì cuộc sống khi về già mới được an ủi phần nào, nếu sinh con một bề thì hai nữ sẽ khá hơn hai nam. Vãn niên chính là thời điểm “khổ tận cam lai”, họ sẽ được con cháu bù đắp và hưởng quả ngọt tốt lành khiến nhiều người ganh tị.

Xem thêm: Cách nắm tay tiết lộ gì về tính cách của bạn? Tương lai thành công hay cả đời nghèo khó?

Nốt ruồi ở trên ngón chân

Ảnh minh họa

Nốt ruồi mọc trên ngón chân, đặc biệt là mu bàn chân, được coi là một nốt ruồi cát tường. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này tuy phải trải qua khó khăn thời trẻ nhưng họ lại được đền đáp lúc về già.

Cụ thể, họ thường phải gặp phải nhiều thử thách, những điều không được như ý muốn ở thời trẻ, thậm chí phải đi đường vòng, tốn rất nhiều thời gian và sức lực mới có thể chạm tay tới thành công. Tuy nhiên, việc này giúp họ tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu đồng thời trưởng thành hơn rất nhiều và dần dần họ sẽ xoay chuyển được tình thế nhờ sự túc trí đa mưu của mình. 

Vì vậy, khi bước vào độ tuổi trung niên họ sẽ có sự nghiệp vững chắc, tiền tài khá dư dả. Khi về già, họ sẽ có một gia đình hạnh phúc, không phải lo về đời sống vật chất, con cháu hiếu thảo, được hưởng sự an nhàn ở những năm cuối đời. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN