Sắc màu Cuộc Sống

Phụ nữ sinh vào 3 khung giờ này dễ lấy chồng đại gia, sau khi kết hôn sống trong nhung lụa

An Chi
Chia sẻ

Có thể phụ nữ sinh vào giờ này sẽ chẳng có gì nổi bật trước khi kết hôn, nhưng sau khi kết hôn cuộc đời họ sẽ sang trang mới với tương lai tươi sáng hơn.

Sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân, cuộc sống của người phụ nữ sẽ thay đổi rất nhiều, ngoài việc đi làm thì họ còn phải cố gắng vun vén cho tổ ấm của mình với một loạt việc không tên khác nhau. Có người sau khi kết hôn sẽ rất bận rộn, lúc nào cũng đầu tắt mặt tối, không lúc nào được ngơi nghỉ nhưng có người lại có cuộc sống khá nhàn hạ, không mấy vất vả.

Theo tử vi học, phụ nữ sinh vào những khung giờ này dễ lấy được chồng đại gia, sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, an nhàn, không cần phải lo việc cơm ăn áo mặc. Hãy cùng xem đó là khung giờ “vàng” nào nhé. 

Giờ Tý (23h-1h)

Phụ nữ sinh vào 3 khung giờ này dễ lấy chồng đại gia, sau khi kết hôn sống trong nhung lụa Ảnh 1
Phụ nữ sinh vào giờ Tý có số mệnh rất tốt, dễ lấy được chồng giàu có. 

Phụ nữ sinh vào giờ Tý có số mệnh rất tốt, họ tuy không tuyệt sắc nhưng lại rất hiền lành, nho nhã, đoan trang, coi trọng năng lực và chất lượng cuộc sống. Họ có xu hướng chọn bạn đời là người có trí tuệ, có chí tiến thủ và họ dễ lấy được một người chồng vừa có tài vừa giàu có. 

Cuộc sống sau khi kết hôn sẽ tốt hơn rất nhiều so với trước khi kết hôn, họ được chồng quan tâm, yêu chiều hết mực. Những anh chồng này không muốn vợ con phải khổ nên luôn cố gắng phấn đấu kiếm tiền để lo cho gia đình. Trời không phụ lòng người, họ sẽ có tài chính ổn định, cuộc sống sung túc, nhờ vậy mà phụ nữ sinh vào giờ Tý được hưởng phúc của chồng, không phải lo cơm ăn áo mặc, sống nhàn nhã mỗi ngày.

Giờ Mùi (13h-15h)

Phụ nữ sinh vào 3 khung giờ này dễ lấy chồng đại gia, sau khi kết hôn sống trong nhung lụa Ảnh 2

Phụ nữ sinh vào giờ Mùi thường có tính cách hướng nội, sống thiên về tình cảm hơn là lý trí. Họ rất quan tâm đến những người xung quanh, luôn nhận sai về mình để làm hài lòng người khác. Sau khi kết hôn, mọi tâm tư của họ sẽ dồn hết vào người bạn đời, con cái, có thể dành hết mọi thứ cho gia đình. 

Với tính cách như vậy, nhiều người cho rằng phụ nữ sinh vào giờ Mùi sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, họ lại là một người khá may mắn khi gặp được người chồng yêu thương và quan tâm họ hết lòng. Mặc dù họ sẵn sàng hy sinh bản thân như vậy nhưng họ cũng nhận được những “quả ngọt” từ người bạn đời, con cái, được hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. 

Giờ Mão (5h-7h)

Phụ nữ sinh vào 3 khung giờ này dễ lấy chồng đại gia, sau khi kết hôn sống trong nhung lụa Ảnh 3

Phụ nữ sinh vào giờ Mão đa phần gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ là người thông minh, tính cách cởi mở, thấu tình đạt lý, dịu dàng và tinh tế, là mẫu người phụ nữ của gia đình. Tuy nhiên, vận số của họ trước khi kết hôn chỉ ở mức trung bình, không có gì đặc biệt đáng chú ý vì họ không mưu cầu giàu sang quá mức, cuộc sống bình yên là đủ. 

Tuy nhiên, phụ nữ sinh vào giờ Mão lại có sức quyến rũ lạ thường và thường có những mối quan hệ tuyệt vời với người khác phái. Vì vậy, họ có nhiều cơ hội tiếp xúc với con cái của những gia đình giàu có và được gả vào hào môn. Từ đó, họ không cần lo cơm ăn áo mặc, lúc nào cũng có tiền trong túi. Chồng của người phụ nữ sinh vào giờ này cũng rất coi trọng và yêu thương vợ, luôn đáp ứng yêu cầu của vợ trong khả năng của họ. 

Xem thêm: 3 nốt ruồi 'quý nhân' trên cơ thể, ai sở hữu gặp dữ sẽ hóa lành, làm việc gì cũng xuôi chèo mát mái

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất