Sắc màu Cuộc Sống

Con trai đánh nhau với bạn trên lớp học, bố xông vào lớp 'xử nóng' nam sinh

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Nghe con trai kể lại việc bị bạn đánh trên lớp trong lúc xô xát, một phụ huynh đã xông vào lớp tìm nam sinh, sau đó đánh liên tiếp vào đầu, đá vào người.

Ngày 18/12, Công an TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên đang tiến hành xã minh đơn tố cáo của gia đình một học sinh lớp 6 tố cáo một phụ huynh xông vào trường đánh con mình.

Thông tin ban đầu, sáng 9/12, cháu N.Q.H. (11 tuổi) xảy ra đánh nhau với bạn cùng lớp là cháu T.N.M. tại trường THCS Tân Bình. Sau đó, cháu M. sau đó kể lại sự việc với gia đình. 

Theo Người lao động, khoảng 14h cùng ngày, bố của em M. là ông T.N.P. đến trường tìm cháu H. Tại đây, ông P. đã đánh liên tiếp vào đầu, đá vào người cháu H.

Con trai đánh nhau với bạn trên lớp học, bố xông vào lớp 'xử nóng' nam sinh Ảnh 1
Ông P. lao vào đánh đập một học sinh tại lớp học. Ảnh: cắt từ camera an ninh 

Chưa dừng lại, ông P. còn đưa học sinh H. đi ra ngoài lớp học rồi dẫn đến ngách nhỏ (nơi giáp ranh giữa Trường THCS Tân Bình với Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện) để tiếp tục đánh nam sinh lớp 6 này.

Thông tin với Zing, anh N.T.C. (bố của cháu H.) cho biết con trai mình bị người đàn ông trên đấm liên tục vào đầu, đá vào bụng. "Ông ta còn lôi con trai tôi ra ngoài lớp học để tiếp tục đấm vào đầu", anh C. kể.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình của cháu M. đã đến xin lỗi H. nhưng theo anh C., thái độ xin lỗi của bố mẹ M. rất miễn cưỡng.

"Sau khoảng 1 tuần, con trai tôi vẫn bị sưng đầu, má, khuỷu tay và ngón tay bị bong chân, cơ thể xước xát nhiều. Tinh thần của cháu vẫn hoảng sợ", anh C. nói.

Theo bố nạn nhân, gia đình mong muốn pháp luật sẽ xử lý nghiêm hành vi trên của ông P. để tránh gây tiền lệ xấu và giữ môi trường học đường được trong sạch.

Trả lời trên Người lao động, ông Đào Hoài Nam, Phó chủ tịch UBND TP Điện Biên Phủ, cho biết đơn vị đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT cùng với nhà trường làm rõ trách nhiệm trong tác quản lý và các cá nhân có liên quan. Đồng thời, công an cũng xem xét giải quyết theo quy định của pháp luật, quan điểm không bao che, né tránh trách nhiệm.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tin mới nhất