Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Phong thái đi đứng của người đàn ông tự tin, có số làm quan

Minh Hoàng
Chia sẻ

Nhìn tư thế đi đứng này phần nào có thể đoán được tính cách, con đường sự nghiệp của người đàn ông.

Tư thế hai chân đứng thẳng, tách biệt và hai tay chống nạnh

Phong thái đi đứng của người đàn ông tự tin, có số làm quan Ảnh 1

Người đàn ông có dáng đứng này thường tự tin, lòng tự trọng cao và có tài làm lãnh đạo thiên bẩm.

Nếu hai chân đứng rộng gần như bằng hai vai, chứng tỏ độ tự tin càng lớn. Đồng thời, người này tạo cảm giác lúc nào cũng ở thế chủ động, chiếm ưu thế trước người khác.

Nếu có thêm đặc điểm là mũi bàn chân thường nhấn mạnh xuống dưới đất thì đây chính là tướng đàn ông có số làm quan, nắm trong tay quyền lực lớn, khó ai ngăn cản nổi.

Tư thế đứng ưỡn ngực, hóp bụng, mắt nhìn thẳng

Phong thái đi đứng của người đàn ông tự tin, có số làm quan Ảnh 2

Tư thế đứng này cho thấy đây là tuýp đàn ông tự tin, rất chú tâm tới vẻ bề ngoài, để ý tới suy nghĩ của người khác về mình. Đặc biệt, họ muốn tạo dựng hình ảnh điềm đạm, tự tin và thành đạt trước mặt mọi người. 

Chính vì tác phong làm việc chuyên nghiệp, phóng khoáng này mà họ dễ dàng gặt hái được thành công trong cả sự nghiệp và tình yêu. Đường công danh, quan lộc của họ cũng rộng mở, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nửa kia. 

Tư thế đứng với một chân thẳng, một chân hơi trùng

Phong thái đi đứng của người đàn ông tự tin, có số làm quan Ảnh 3

Tư thế đứng này thường tạo ấn tượng ban đầu không được tốt, cảm giác khó gần. Người đàn ông này có lòng tự trọng cao, chính kiến cá nhân mạnh, tuy vậy lại rất giỏi giấu cảm xúc của mình. 

Họ tư duy và hành động theo những nguyên tắc nhất định, chẳng mấy khi họ tự mình phá vỡ những nguyên tắc ấy. Chính vì thế, trong mắt mọi người, đây là một "quân tử", nói lời giữ lời, không bao giờ thất hứa. Cũng chính những cá tính đó đã tạo nên thành công trên con đường quan lộc cho họ. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN