Sắc màu Cuộc Sống

Sau ồn ào xúc phạm gia đình cố NS Chí Tài, phòng gym của Duy Nguyễn bị ném gạch đá và mắm tôm

Linh Chi
Chia sẻ

Nam gymer Duy Nguyễn đã trình báo công an về việc phòng gym, cũng là nơi sinh sống của anh bị người lạ mặt ném gạch đá và mắm tôm.

Ngày 23/12, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP.HCM) thông tin, đã ghi lời khai, tiếp nhận đơn báo tố giác tội phạm của anh Nguyễn Ngọc Duy (gymer Duy Nguyễn, ngụ phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) về việc nơi ở và kinh doanh của mình bị người lạ mặt ném đá và chất bẩn. 

Phòng gym của Duy Nguyễn bị ném gạch đá, tạt mắm tôm Ảnh 1
Camera ghi lại cảnh một người lạ đến ném vật lạ vào trước cửa phòng gym

Theo anh Duy, vụ việc bắt đầu từ khuya 14/12. Camera an ninh của phòng gym và cũng là nơi sinh sống của anh ở đường số 6 (phường Bình Trị Đông B) ghi lại cảnh 2 nam thanh niên chạy xe máy, dùng nhiều vật ném liên tục vào cửa phòng gym rồi bỏ đi. 

Sáng hôm sau, khi nhân viên đến phòng gym làm việc thì phát hiện gạch đá, mắm tôm dính vào cửa, đồng thời bảng hiệu cũng bị hư hỏng. 

Phòng gym của Duy Nguyễn bị ném gạch đá, tạt mắm tôm Ảnh 2
Nhà ở và nơi kinh doanh của anh Duy bị ném mắm tôm. Ảnh: NT

Ngoài ra, nhiều người còn dừng lại và có những lời lẽ không hay trước phòng gym khi lái xe ngang qua. Đường dây nóng chăm sóc khách hàng của phòng gym cũng liên tục bị gọi điện thoại quấy rối khiến nhân viên bị ảnh hưởng tâm lý. Trang Fanpage và những trang truyền thống khác của phòng gym cũng phải tạm đóng vì lượng công kích lớn từ cộng đồng mạng. 

Hiện phía phòng gym và anh Duy cũng đã làm việc và cung cấp các đoạn clip và các chứng cứ khác cho cơ quan công an để xử lý điều tra theo pháp luật.

Phòng gym của Duy Nguyễn bị ném gạch đá, tạt mắm tôm Ảnh 3
Biển hiệu phòng gym bị vỡ. Ảnh: NT

Xem thêm: Gymer Duy Nguyễn lên sóng livestream trở lại sau ồn ào 'xúc phạm gia đình NS Chí Tài'

Trước đó, nam gymer đã có những phát ngôn phản cảm về tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài trong lúc livestream. Đoạn clip nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều khán giả và nghệ sĩ phẫn nộ. 

Sau đó, anh Duy đã lên tiếng đính chính và gửi lời xin lỗi đến vợ và người thân của cố nghệ sĩ Chí Tài, đồng thời mong cộng đồng mạng bỏ qua. Tuy nhiên, đến ngày 14/12, hàng trăm người đã kéo đến tập trung trước phòng gym của anh ở phường Bình Trị Đông B (quận Bình Tân). 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất