Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Phát ngôn cứng rắn của bà Lê Hoàng Diệp Thảo sau khi được tòa án xử thắng kiện chồng

Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

"Tôi tin những quyết định sai trái, những đơn thư tố cáo bôi nhọ tôi suốt mấy năm qua không phải là từ anh mà từ nhóm thao túng sẵn sàng quỳ lạy, tung anh lên để dìm gia đình tôi xuống", bà Thảo bày tỏ.

“Tôi đã được trở về Trung Nguyên”, kèm theo một biểu tượng hình trái tim - đó là những cảm xúc mới nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo sau khi được TAND TP.HCM xử thắng kiện ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong vụ tranh chấp liên quan tới tập đoàn Trung Nguyên kéo dài nhiều năm qua.

Bà Thảo chia sẻ: “Tòa án Nhân dân TPHCM vừa xét xử phiên phúc thẩm về việc bãi nhiệm chức vụ sai trái của Trung Nguyên đối với tôi.

Theo đó, tòa đã tuyên y án sở thẩm:

1) Hủy bỏ Quyết định bãi nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc thường trực của bà Lê Hoàng Diệp Thảo”, đồng thời “khôi phục lại chức danh Phó tổng giám đốc thường trực của bà Thảo” tại Trung Nguyên.

2) Yêu cầu “ông Đặng Lê Nguyên Vũ không được ngăn cấm, cản trở bà Lê Hoàng Diệp Thảo tham gia điều hành và quản lý Công ty, với tư cách là 1 thành viên HĐQT và Phó Tổng giám đốc thường trực”.

Bản án này sẽ có hiệu lực pháp luật ngay lập tức, sau khi được Tòa tuyên.

Cùng với việc trích phần tuyên án của Tòa án, bà Thảo tiết lộ thêm: “Thật tình cờ, cũng hôm nay, facebook nhắc tôi tấm hình này tròn 5 năm. Đây là món quà anh tặng tôi nhân dịp sinh nhật vào năm 2013. Biết tôi yêu hoa hồng, anh đã từng trồng cả vườn hồng rực rỡ dành riêng cho tôi. Tôi sẽ mãi trân trọng những kỷ niệm tuyệt vời ấy. Tôi hiểu, tình yêu thương mà anh dành cho tôi và gia đình vẫn trọn vẹn đến trước thời khắc định mệnh anh đi thiền.

Nguồn: FB bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Vì thế, những lần xuất hiện gần đây, tôi luôn tin trong anh đang tồn tại 1 con người khác chứ không phải Nguyên Vũ của tôi. Tôi tin những quyết định sai trái, những đơn thư tố cáo bôi nhọ tôi suốt mấy năm qua không phải là từ anh mà từ nhóm thao túng sẵn sàng quỳ lạy, tung anh lên để dìm gia đình tôi xuống. Ngay cả những lời nói đau lòng từ anh mới đây cũng là những điều được rỉ tai mớm ý từ họ.

 Cuối cùng, bà Thảo khẳng định chắc nịch: “Vì thế, chắc chắn tôi sẽ trở về, gắng đưa anh đi chữa bệnh, vực dậy lại Trung Nguyên. Sự trở về này có thể còn nhiều khó khăn phía trước, nhưng tôi luôn tâm niệm tình chồng nghĩa vợ sẽ là nền tảng giúp tôi cố gắng trong hành trình tiếp theo”.

Chia sẻ

Bài viết

Theo Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN