Sắc màu Cuộc Sống

Phát hiện vợ cũ ngủ với đầu bếp, người đàn ông vung dao giết người rồi tự sát

Phương An (Tổng hợp)
Chia sẻ

Khi thấy vợ cũ và đầu bếp ngủ với nhau, người đàn ông nổi cơn ghen tuông, dùng dao đâm chết đầu bếp tử vong tại chỗ, vung dao chém vợ rồi tự sát.

Vào sáng 27/3, một vụ án mạng làm 1 người chết, 2 người bị thương đã xảy ra tại quán nhậu Lương Sơn ở thị trấn Tân Bình, Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam, PLO đưa tin. 

Theo đó, hung thủ là Trần Văn Họp (30 tuổi), nạn nhân là Lê Thị Mai (28 tuổi, vợ cũ của Họp đồng thời là chủ quán nhậu Lương Sơn) và Dương Văn Nhựt (28 tuổi, đầu bếp quán nhậu).

Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Họp và Mai từng ly hôn nhưng hai người vẫn chung sống với nhau. Vào khoảng 9h sáng hôm đó, Họp tới quán nhậu thì phát hiện Mai và Nhựt đang ngủ với nhau.

Phát hiện vợ cũ ngủ với đầu bếp, người đàn ông vung dao giết người rồi tự sát Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh PLO

Máu ghen nổi lên, Họp đã vào phòng, đóng cửa lại rồi dùng dao đâm Nhựt tử vong tại chỗ. Sau đó, nghi phạm tiếp tục dùng dao chém vào vùng đầu vợ cũ rồi tự sát, theo thông tin từ Zing News.

Sau khi xảy ra vụ án, hai nhân viên quán nhậu đến làm việc thì thấy đóng cửa, máu chảy từ trong ra mới phá cửa xông vào. Họ phát hiện Mai và Họp bị thương, mất máu nhiều và gần đó là thi thể Nhựt nên nhanh chóng gọi báo cảnh sát.

Phát hiện vợ cũ ngủ với đầu bếp, người đàn ông vung dao giết người rồi tự sát Ảnh 2
Nghi phạm Trần Văn Họp tại bệnh viện. Ảnh Zing News

Bác sĩ Nguyễn Thanh Tiên, Trưởng khoa Tai Mũi Họng (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam), cho biết nghi phạm Trần Văn Họp mạch máu, đứt khí quản, tràn khí cổ... Hiện hắn ta đã được phẫu thuật và qua cơn nguy kịch.

Trong khi đó, chị Mai được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) trong tình trạng chấn thương vùng đầu. Hiện bệnh nhân đã tỉnh táo và có thể nói chuyện.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An (Tổng hợp)

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"