Sắc màu Cuộc Sống

Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong rừng, nghi bị sát hại

Theo Hùng Tuấn
Chia sẻ

Tại thời điểm phát hiện, thi thể nạn nhân đã bốc mùi, nghi đã tử vong từ nhiều ngày trước. Qua kiểm tra còn phát hiện trên người nạn nhân có nhiều vết thương.

Ngày 9/12, Công an huyện Yên Thành, Nghệ An đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của một người đàn ông trên địa bàn.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông T.L.V.T. (SN 1964, trú xã Mã Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An).

Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong rừng, nghi bị sát hại Ảnh 1
Hiện trường phát hiện thi thể

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 8/12, sau nhiều ngày tìm kiếm, người thân phát hiện ông T.L.V.T. tử vong tại khu vực dốc Hồng, thôn Tây Bắc Tiến, xã Tiến Thành.

Kiểm tra, mọi người phát hiện trên người ông T. có nhiều vết thương. Theo người thân, cách thời điểm phát hiện thi thể ông T. khoảng 1 tuần, người này có đi vào khu vực rừng của gia đình tại xã Tiến Thành.

Mấy ngày sau vẫn không thấy ông T. ra để mua lương thực, thực phẩm. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên người nhà đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Nhận được tin báo, Công an huyện Yên Thành nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường. 

Hiện nguyên nhân dẫn tới cái chết của ông T. đang được cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ.

Chia sẻ

Theo

Hùng Tuấn

Tin mới nhất