Sắc màu Cuộc Sống

Phát hiện thi thể người đàn ông bị trói chặt tay chân, bịt miệng nổi trên sông Gò Tre

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Lực lượng chức năng đã xác định được danh tính của người đàn ông tử vong trong tư thế bị trói tay chân trên sông Gò Tre (Quảng Nam). Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều ra làm rõ nguyên nhân của vụ án mạng.

Theo Người Lao Động đưa tin, trưa 20-4, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong được phát hiện trên sông Gò Tre (đoạn qua xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ).

Thông tin ban cho biết, khoảng 6 giờ sáng 20-4, người dân thả lưới trên sông Gò Tre đoạn chảy qua thôn Thạch Tân (xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) hoảng hốt phát hiện thi thể 1 người đàn nổi trên sông liền gọi báo Công an xã Tam Thăng và chính quyền địa phương.

Phát hiện thi thể người đàn ông bị trói chặt tay chân, bịt miệng nổi trên sông Gò Tre Ảnh 1
Thi thể người đàn ông được phát hiện trên sông trong tư thế bị chói tay, chân và bịt miệng. (Ảnh: Công an TP. Đà Nẵng) 

Theo quan sát người đàn ông này bị trói chặt thân mình, chân tay, bị buộc miệng bằng dây thừng. Nạn nhân khoảng 45-55 tuổi, mặc áo thun tay ngắn màu xanh dương, quần màu đen.  

Nhận được tin báo lực lượng công an, dân quân xã Tam Thăng phối hợp với người dân vớt thi thể nạn nhân lên bờ. Lực lượng Công an TP Tam Kỳ, các Phòng nghiệp vụ - Công an tỉnh Quảng Nam, VKSND TP Tam Kỳ và tỉnh Quảng Nam cũng nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm tử thi, xác định danh tính nạn nhân và điều tra, làm rõ vụ việc.

Phát hiện thi thể người đàn ông bị trói chặt tay chân, bịt miệng nổi trên sông Gò Tre Ảnh 2
Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra. (Ảnh: Zing)

Theo thông tin từ Zing, có mặt tại hiện trường đại tá Nguyễn Hà Lai, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết: "Chúng tôi vẫn chưa xác định được nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Cảnh sát đang tích cực điều tra". 

Được biết, trưa cùng ngày, con gái của nạn nhân cũng đã có mặt tại hiện trường xác nhận thi thể người đàn ông tử vong là cha mình. Danh tính người đàn ông tử vong được xác định là Huỳnh Xược (52 tuổi, người địa phương). Khu vực phát hiện thi thể cách nhà nạn nhân khoảng 2 km. 

Xem thêm: Xe tải đang chạy bị lọt thỏm xuống 'hố tử thần', tài xế kinh hãi chạy thoát thân

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

Tin mới nhất