Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ phát hiện thi thể phụ nữ lìa đầu ở chung cư: Nạn nhân mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Theo em gái chị T., nạn nhân mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013 và đã từng đi điều trị nhiều bệnh viện tâm thần.

Công an quận 7 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, trích xuất camera để làm rõ nguyên nhân vụ việc chị N.T.A.T (33 tuổi) tử vong không nguyên vẹn tại lô B chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (phường Tân Hưng, quận 7).

Theo Công an TP.HCM, kết quả điều tra bước đầu xác định nạn nhân chết vì đa chấn thương do có vật va đập mạnh vào thân người, bị các vật trong thông gió của chung cư làm đứt đầu.

Vụ phát hiện thi thể phụ nữ lìa đầu ở chung cư: Nạn nhân mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013 Ảnh 1
Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, chị T. tử vong do đa vết thương, đầu lìa khỏi thi thể. Ảnh: Zing

Thông tin trên Báo Công an TP.HCM, em gái của nạn nhân cho biết, vào thời điểm xảy ra sự việc (ngày 8/11), chị này đang rủ con ngủ, còn chị gái ở trong phòng khách. Đến khoảng 14h cùng ngày, chị này đi ra thì không thấy chị T. Người này gọi điện hỏi người quen cũng không thấy. Tuy nhiên, một lúc sau thì nhận được hung tin. 

Xem thêm: Vụ phát hiện thi thể phụ nữ lìa đầu ở chung cư: Nghi tự tử do trầm cảm

Vụ phát hiện thi thể phụ nữ lìa đầu ở chung cư: Nạn nhân mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013 Ảnh 2
Người dân chung cư không khỏi bàng hoàng trước sự việc. Ảnh: Người Lao Động

Cũng theo em gái chị T., nạn nhân mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013 và đã từng đi điều trị tại nhiều bệnh viện tâm thần. Khoảng 1 tháng nay, chị T. mở tiệm nail trên đường Nguyễn Văn Quỳ (phường Tân Phong, quận 7) thì lại có biểu hiện chán nản, từng tâm sự với em gái "sống mà áp lực quá, muốn tự tử cho rồi". 

Vụ phát hiện thi thể phụ nữ lìa đầu ở chung cư: Nạn nhân mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013 Ảnh 3
Thi thể người phụ nữ lìa đầu tại khu vực giếng trời của chung cư. Ảnh: Thanh Niên

Trước đó, trưa 8/11, cư dân sinh sống tại lô B, chung cư Hoàng Anh Thanh Bình nghe tiếng đống mạnh phát ra tại khu vực giếng trời nên ra kiểm tra thì phát hiện thi thể một phụ nữ. Thi thể này chỉ mặc nội y, quần dài của nạn nhân vướng dưới chân, phần đầu bị rời, nằm cách phần thân vài mét.

Nhận tin báo, công an Quận 7 cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân tử vong của người phụ nữ xấu số.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN