Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ngửi thấy mùi hôi thối trong căn nhà khóa trái, người dân hoảng hồn khi phát hiện thi thể đang phân hủy

Phương An (Tổng hợp)
Chia sẻ

Khi mở khóa cổng vào bên trong để kiểm tra, người dân hoảng hốt khi phát hiện thấy thi thể của một nam thanh niên đã tử vong nhiều ngày.

Vào chiều 21/4, người dân sống tại đường Khu D, ấp Hưng Long, xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, Đồng Nai ngửi thấy mùi hôi thối bất thường quanh căn nhà khóa cổng. Nghi ngờ có sự chẳng lành, những người hàng xóm xung quanh đã mở khóa cổng, vào bên trong ngôi nhà để kiểm tra, Pháp Luật Plus đưa tin. 

Không ngờ rằng, họ lại phát hiện thấy thi thể của một nam thanh niên. Ngay lập tức, người dân trình báo vụ việc với Công an huyện Trảng Bom. 

Ngửi thấy mùi hôi thối trong căn nhà khóa trái, người dân hoảng hồn khi phát hiện thi thể đang phân hủy Ảnh 1
Ngôi nhà nơi phát hiện thi thể nam thanh niên.

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là anh Nguyễn Quốc Anh (SN 1993), có dấu hiệu đã tử vong nhiều ngày. Thi thể không có dấu hiệu của ngoại lực tác động. Tại hiện trường, công an phát hiện có nhiều viên thuốc nên có khả năng anh tự tử.

Được biết, anh Quốc Anh đã có gia đình và 1 đứa con 4 tuổi. Vợ chồng anh Anh sống chủ yếu ở huyện Định Quán, thỉnh thoảng anh mới về căn nhà của cha mẹ ở Trảng Bom, Người Lao Động đưa tin. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN