Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Phát hiện thi thể cụ bà 79 tuổi trong bao tải cách nhà 50m sau 1 tuần mất tích

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Sau 1 tuần mất tích, thi thể cụ bà 79 tuổi được tìm thấy trong bao tải tại một nhà vệ sinh cách nhà khoảng 50m ở ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Chiều 6/11, gia đình cụ Nguyễn Thị Khuôn (79 tuổi ở An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, mất tích từ ngày 28/10) xác nhận đã tìm thấy thi thể của bà cách nhà khoảng 50m.

Bà Lê Thị Hựng (con gái bà Khuôn) cho biết trên Người Lao Động, thi thể bà Khuôn được công an tại nhà vệ sinh của bà H.T.Đ (ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây). Khi phát hiện, thi thể bà Khuôn chứa trong bao tải và đang trong giai đoạn phân hủy.

Cơ quan công an đã phong tỏa hiện trường, các lực lượng chức năng đã tập trung thu thập thông tin, chứng cứ để phục vụ điều tra vụ nghi án giết người, cướp tài sản. Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Đức Hòa cũng đã mời gia đình bà Khuôn đến lấy thông tin và điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong. 

Phát hiện thi thể cụ bà 79 tuổi trong bao tải cách nhà 50m sau 1 tuần mất tích Ảnh 1
Người dân tụ tập theo dõi lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Báo Giao thông

Trước đó, khoảng 15h30 ngày 28/10, bà Khuôn nhân được thông tin của 2 người phụ nữ cùng địa phương gọi đến nhà để trả nợ. Trước đó bà Khuôn có cho 2 người này mượn 10 triệu đồng nhưng đã nhiều tháng nay không trả dù bà đã nhiều lần đòi nợ.

Theo bà Hựng, bà Khuôn rời khỏi nhà mang theo nhiều tài sản, trong đó có khoảng 1,2 lượng vàng và trên 30 triệu đồng. Sau khi rời khỏi nhà, bà Khuôn đến nhà của 2 người phụ nữ trên (cách nhà khoảng 50m) rồi mất tích cho đến nay. 

"Tôi cùng gia đình và người thân nghi bà Khuôn bị bắt cóc cướp tài sản vì nhiều người nhìn thấy bà vào nhà của 2 người phụ nữ kia nhưng không trở ra. Hai người này thường xuyên sang Campuchia vào casino đánh bạc. Những ngày qua, gia đình tôi đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vô vọng nên trình báo công an", bà Hựng cho hay.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN