Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Phát hiện thi thể 2 người đàn ông nằm tử vong trên võng trong rừng Trường Sơn

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Sau nhiều ngày liên hệ không được với 2 nạn nhân, gia đình vào rừng tìm kiếm thì phát hiện 2 người đàn ông đã tử vong trong tư thế nằm trên võng.

Ngày 5/12, Chủ tịch UBND xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) Nguyễn Văn Nhì cho biết, vừa xảy ra vụ hai người đàn ông đi rừng tử vong chưa rõ nguyên nhân. 

Danh tính 2 người được phát hiện tử vong là ông Trần Văn Hậu (56 tuổi) và ông Võ Văn Sơn (54 tuổi, cùng ở xã Quảng Hợp, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Phát hiện thi thể 2 người đàn ông nằm tử vong trên võng trong rừng Trường Sơn Ảnh 1
Khu vực rừng Trường Sơn nơi phát hiện hai người đàn ông nằm chết trên võng. Ảnh: Báo Quảng Bình.

Thông tin ban đầu, ngày 20/11, ông Trương Văn Hậu (56 tuổi) và ông Võ Văn Sơn (54 tuổi) ở xã Quảng Hợp, huyện Quảng Trạch vào rừng xã Trường Sơn để đặt bẫy săn thú rừng. Sau đó thì gia đình mất liên lạc. 

Ngày 4/12, người thân của hai ông Hậu và Sơn vào khu vực rừng cách trung tâm xã khoảng ba giờ đi bộ để tìm kiếm thì phát hiện hai người nằm chết trên võng.

Theo đơn trình bày của anh Võ Văn Thùy (con rể ông Hậu) thì hiện trường không phát hiện dấu vết gì và nhận định 2 người này đã chết cách đây khoảng 8- 10 ngày, nghi bị ngộ độc thức ăn dẫn đến tử vong. 

Gia đình 2 nạn nhân có nguyện vọng đưa về mai táng và không yêu cầu khám nghiệm tử thi.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN