Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Phát hiện hơn 100 nam nữ dương tính với ma túy bên trong quán bar ở TPHCM

Nhật Minh
Chia sẻ

Qua công tác kiểm tra, cơ quan chức năng đã phát hiện hàng trăm đối tượng nam, nữ dương tính với chất ma túy bên trong một quán bar thuộc quận 12, TP HCM.

Thông tin từ phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM cho biết, đơn vị hiện đang phối hợp với các đơn vị liên quan để làm rõ hành vi sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy của hàng trăm đối tượng nam, nữ bên trong một quán bar ở quận 12.

Trước đó vào khoảng 1 giờ sáng 18/4, Đội 5 – Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Đội Cảnh sát hình sự, Công an phường Hiệp Thành, quận 12 tiến hành kiểm tra đột xuất quán bar Enjoy trên đường Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12. 

Phát hiện hơn 100 nam nữ dương tính với ma túy bên trong quán bar ở TPHCM Ảnh 1
Nhiều đối tượng nam, nữ dương tính với chất ma túy bên trong một quán bar ở TP HCM. Ảnh: Báo Tin tức

Phát hiện lực lượng chức năng, hàng trăm khách đang vui chơi, nhảy múa vội bỏ chạy ra các cửa nhưng đều bị giữ lại. Qua kiểm tra, công an phát hiện một lượng lớn tang vật nghi là ma túy được thu giữ tại hiện trường. 

Bên trong quán bar, lực lượng chức năng nghi vấn có 220 người sử dụng ma tuý nên đã đưa về trụ sở để làm việc. Sau khi sàng lọc, có trên 100 đối tượng nam, nữ dương tính với chất ma túy.

Hiện các đơn vị có liên quan vẫn đang tiếp tục sàng lọc đối tượng, đồng thời làm rõ những sai phạm của quán bar để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN