Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Phát hiện hàng trăm nam nữ đang phê ma túy bên trong quán bar ở Đồng Nai

Nhật Minh
Chia sẻ

Đột kích quán bar và karaoke Romance, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai đã phát hiện, tạm giữ hàng trăm đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngày 19/7, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ nhiều đối tượng để điều tra về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán bar, karaoke Romance trên địa bàn xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Trước đó vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 19/7, Tổ công tác gồm Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát Hình sự, Phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đã bất ngờ đột kích quán bar, karaoke Romance (quốc lộ 1A, xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom).

Lực lượng chức năng bất ngờ đột kích, kiểm tra quán bar - karaoke Romance

Tại thời điểm kiểm tra, bên trong quán bar có 260 người đang nhảy dưới tiếng nhạc inh ỏi, trong đó có nhiều bàn gồm cả nam và nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy, nhiều đối tượng cũng có biểu hiện phê ma túy tổng hợp.

Sau khi phát hiện lực lượng công an bao vây quán bar, nhiều đối tượng đã tung cửa tháo chạy nhưng đều bị lực lượng chức năng khống chế bắt giữ. Các đơn vị chức năng cũng thu giữ hàng chục viên nén, gói ma túy và dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy của các đối tượng đang để trên bàn và vứt vương vãi dưới sàn nhà, gầm bàn, ghế để phi tang.

Đột kích hai phòng hát karaoke bên cạnh (thuộc hệ thống quán bar, karaoke Romance), lực lượng chức năng cũng phát hiện hơn chục đối tượng đang “bay lắc”.

Toàn bộ người cùng tang vật sau đó đã được đưa về trụ sở Công an huyện Trảng Bom để sàng lọc. Kết quả, qua test nhanh với chất ma túy có gần 100 người dương tính.

Các đối tượng sau đó đã được đưa về trụ sở Công an huyện Trảng Bom để lập danh sách, kiểm tra ma túy

Hiện tại, ngoài xử lý các đối tượng sử dụng chất ma túy trái phép, ngành chức năng cũng làm việc với quản lý, chủ cơ sở để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Công an tỉnh Đồng Nai, quán bar Romance được biết đến là tụ điểm ăn chơi của nhiều thanh thiếu niên, thường vào đây để sử dụng trái phép chất ma túy. Trước đó, quán này đã bị Công an huyện Trảng Bom lập biên bản xử lý vi phạm hành chính vì để các đối tượng vào đây để sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN