Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Phát hiện con khỉ vàng chuyên phá phách, ăn trộm hoa quả trên bàn thờ nhà dân ở Hà Nội

Tùng Nguyễn
Copy Link
Chia sẻ

Nhiều người dân sinh sống tại ngõ 521 Trương Định (phường Tân Mai, quận Hoàng Mai) những ngày gần đây vô cùng khó chịu khi một con khỉ vàng xuất hiện, phá phách nhà dân.

Theo Dân Việt dẫn lời chị T. ở phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội cho biết, 22h30 ngày 6/12, sau khi lên tầng 5 để lấy lộc hoa quả thắp hương thì phát hiện một con khỉ đang ăn hoa quả trên bàn thờ nhà mình.

Phát hiện con khỉ vàng chuyên phá phách, ăn trộm hoa quả trên bàn thờ nhà dân ở Hà Nội Ảnh 1
Con khỉ xuất hiện phá phách. (Ảnh: Người dân cung cấp - Dân việt).

Khi bật điện sáng thì thấy con khỉ to ngồi trên bàn thờ. Lúc này, chị vô cùng sợ hãi hô hoán chồng con chạy lên. Khi thấy chị hô lớn, con khỉ bị giật mình, nhảy xuống và lao vọt lên tầng thượng.

Chị T. cho biết, do đã muộn nên chị không hô hào hàng xóm, chỉ nhắn tin để thông báo cho một số gia đình cùng khu cảnh giác, nhưng không có ai tin.

Phát hiện con khỉ vàng chuyên phá phách, ăn trộm hoa quả trên bàn thờ nhà dân ở Hà Nội Ảnh 2
Ảnh: Tổ quốc.

Nguồn tin trên dẫn lời anh H., lúc đầu thấy hàng xóm nhắn tin vào đêm không tin, tưởng đang đùa chơi nhưng hôm sau khi đi lên tầng thượng thì gặp con khỉ đang ăn lá vả trên tầng thượng nhà đối diện.

Tờ Tổ quốc dẫn lời ông Phạm Như Hiền (tổ trưởng tổ dân phố số 3, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai) đã xác nhận sự quấy phá của con khỉ nhiều ngày nay. 

Xem thêm: Sốc nặng hình ảnh cô bán 'xiên bẩn' vò giặt xiên ngay dưới lòng đường đen ngòm

“Nó quậy cả ngày lẫn đêm, leo trèo, bẻ cành cây ném xuống sân. Nhiều nhà dân ở đây, trong đó có cả nhà tôi cũng bị con khỉ này phá phách", nguồn tin dẫn lời ông Hiền.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tùng Nguyễn

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ