Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Phát hiện bị 'cắm sừng', chàng trai tự đấm ngực gào thét, thái độ thờ ờ của 'nửa kia' gây chú ý

An Chi
Chia sẻ

Khi biết bị bạn gái yêu nhiều năm “cắm sừng”, nam thanh niên vô cùng đau khổ, liên tục gào thét và đấm vào ngực mình để “xả” cảm xúc nhưng vẫn có những cử chỉ nhẹ nhàng với người mình yêu.

Khó có ai có thể bình tĩnh được khi phát hiện mình bị người yêu phản bội tình cảm, thậm chí có người còn động tay động chân luôn với đối phương. Tuy nhiên, có những người  vẫn rất bản lĩnh, dù biết bị “cắm sừng” trên đầu nhưng vẫn làm chủ được cảm xúc của mình.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay trộm ghi lại cảnh một nam thanh niên đang chất vấn bạn gái trên vỉa hè. Người chia sẻ đoạn clip cho biết, nguyên nhân khiến nam thanh niên làm loạn giữa đường là do anh bị bạn gái “cắm sừng”.

Theo nguồn thông tin chưa được kiểm chứng này, nam thanh niên kia đã chấp nhận bỏ cả gia đình, sự nghiệp để nuôi cô gái học đại học suốt mấy năm trời. Thế nhưng, khi cô đi làm thì cô lại phản bội tình cảm của anh, từ đó mới có một màn như thế này.  

Phát hiện bị 'cắm sừng', chàng trai tự đấm ngực gào thét, thái độ thờ ờ của 'nửa kia' gây chú ý Ảnh 1

Đoạn clip cho thấy, nam thanh niên đang vô cùng tức giận và đau khổ, anh gào lên: “Tại sao? Tại sao em lại làm như vậy?”. Sau đó, chàng trai cúi sát mặt bạn gái, liên tục chất vấn cô. 

Khi thấy mình vừa cụng trúng mũ bảo hiểm của bạn gái, khiến chiếc mũ hơi xô lệch, anh chàng tuy đang rất tức giận vẫn nhẹ nhàng cởi mũ ra cho cô. Có thể thấy, nam thanh niên này như muốn “hóa điên” vì bị bạn gái phản bội nhưng anh không hề động tay động chân với bạn gái, thay vào đó là liên tục tự đấm vào ngực mình để “xả” cơn tức. 

Phát hiện bị 'cắm sừng', chàng trai tự đấm ngực gào thét, thái độ thờ ờ của 'nửa kia' gây chú ý Ảnh 2
Chàng trai tự đấm vào ngực mình để xả cơn tức. 

Tuy nhiên, trong khi bạn trai đang vật vã, đau đớn thì cô gái này lại tỏ thái độ thờ ơ, chẳng mấy lưu tâm. Cô đứng dựa người vào xe, lắc lư chân, thỉnh thoảng đưa tay vuốt tóc, không hề giải thích hay an ủi bạn trai lấy nửa lời. 

Chưa rõ thực hư vụ việc ra sao nhưng cách hành xử của nam thanh niên trong đoạn clip đã khiến không ít người nể phục. Bởi lẽ dù đang trong cơn bùng nổ cảm xúc nhưng anh vẫn vô cùng quan tâm, có những cử chỉ hết sức dịu dàng với bạn gái. Một số người bình luận:

“Chúc mừng cô gái đã bỏ lỡ một người đàn ông thực sự yêu thương và đối tốt với em. Sau đừng hối hận mà hát bài Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn nhé”,

“Nam thanh niên này thật sự có bản lĩnh, không phải ai cũng có thể kiểm soát được bản thân trong những lúc như thế này”,

“Nhìn cách cô gái hành xử là biết cô ta không trân trọng mối tình cảm này rồi. Không biết sau này cô ta có hối hận không nhỉ?”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN