Sắc màu Cuộc Sống

Phẫn nộ TikToker làm từ thiện nhưng gọi người lớn tuổi là 'bà già nghèo khổ'

Khải Anh
Chia sẻ

'Bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn', 'người nghèo ăn gì mình cho ăn đó'... Những lời nói của TikToker N. đã khiến dân tình không khỏi bức xúc.

N. là TikToker chuyên về nội dung review, hiện đang có hơn 600.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Các video của anh thường thu hút hàng triệu lượt xem, vấp phải nhiều phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng.

Mới đây, N. đã khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc khi đăng tải video trong chuỗi series mang tên "Người nghèo ăn gì mình cho ăn đó". Ngay từ tên gọi, video trên đã khiến nhiều người chỉ trích gay gắt.

Trong đoạn clip, TikToker này đã tìm đến một bà lão bên trạm xe buýt, và hỏi rằng bà muốn ăn gì. Khi nghe bà bày tỏ nguyện vọng, N. liền đi mua bát phở nóng và tặng cụ bà.

Phẫn nộ TikToker làm từ thiện nhưng gọi người lớn tuổi là 'bà già nghèo khổ' Ảnh 1

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu N. không chèn vào hàng loạt từ ngữ khó nghe dành cho cụ bà. Ví dụ, ngay đầu đoạn video, N. đã chào người lớn tuổi bằng câu: "Hé lô (xin chào-PV) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn". Thậm chí, người này còn chèn giọng nói vào video: "Nghèo mà con chê đồ ăn"...

Dù hành động của N. đang muốn giúp đỡ cụ bà, nhưng với lời nói "khó nghe", anh đã vấp phải hàng nghìn bình luận chỉ trích trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, N. còn bị nhận xét rằng đang cố tình tạo "nội dung bẩn" để câu tương tác trên mạng xã hội. Đáng tiếc, những lời nói thiếu lễ phép với người lớn tuổi đã khiến hình ảnh N. xấu đi trong mắt nhiều người.

Sau đây là một số bình luận từ phía dân tình: 
- Của cho không bằng cách cho.

- Bạn ăn nói thật kém duyên, đừng nghĩ mình vui tính.

- Mình thấy tội nghiệp cụ bà.

- Đừng chấp nhận những nội dung bẩn thế này trên TikTok nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất