Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Phẫn nộ người phụ nữ chửi bới to tiếng và đánh đập bà cụ bán bắp

Phương Linh
Chia sẻ

UBND thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã mời người phụ nữ bán đậu hũ lên làm việc và ra quyết định xử phạt hành chính về hành vi đánh một phụ nữ lớn tuổi tại chợ Ngọc Hà gây bức xúc dư luận.

Trước đó, một số diễn đàn mạng xã hội chia sẻ đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại hình ảnh người phụ nữ mặt áo khoác màu xanh, bán đậu hũ ở chợ Ngọc Hà đi đến chỗ cụ bà đang chở bao bắp luộc chửi bới và đánh người. 

Phát hiện sự việc, nhiều người dân có mặt gần đó liền chạy đến can ngăn, tuy nhiên người phụ nữ áo xanh vẫn tỏ ra vô cùng hung dư. Theo đoạn clio phản ánh, bà cụ liên tục bị người phụ nữ mặc áo khoác màu xanh dùng trái bắp đánh vào mặt và đầu.

Sự việc khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và bức xúc trước hành động côn đồ của người phụ nữ áo xanh. Cư dân mạng cũng đề nghị Cơ quan chức năng vào cuộc xử lý sự việc. 

Phẫn nộ người phụ nữ chửi bới to tiếng và đánh đập bà cụ bán bắp Ảnh 1
Người phụ nữ mặc áo xanh cầm trái bắp đánh bà cụ

Liên quan đến vụ việc này, đại diện UBND thị xã Phú Mỹ thông tin, qua xác minh, người phụ nữ bị đánh là bà N.T.Đ. (70 tuổi, quê Thanh Hóa), chuyên bán bắp luộc ở khu vực chợ Ngọc Hà, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ.

Chiều 7/3, trao đổi với PV Thanh Niên, bà cụ bị đánh cho biết, từ năm 2013, bà Đ. rời quê Thanh Hóa vào phường Mỹ Xuân (TX.Phú Mỹ) ở nhờ nhà người quen để đi bán bắp.

"Tôi chỉ thỉnh thoảng chở bắp luộc đến chợ Ngọc Hà bán. Khoảng 15h ngày 6/3, tôi chở bắp đến chợ, dừng xe lại phía sau gần người phụ nữ bán đậu hũ để bán thì liên tục bị người này chửi. Người này cứ xưng hô mày, tao với tôi, nói là sẽ không cho ai mua bắp của tôi… Sau đó tôi có nói lại: "Mày đừng có ác quá! Mày đáng là con cháu tao thôi!". Tôi nói xong thì dắt xe đạp rời đi", cụ Đ. kể.

Khi cụ Đ. rời khỏi vị trí đứng trước đó vài chục mét thì người phụ nữ bán đậu hũ đuổi theo rồi liên tục đánh cụ như hình ảnh trong clip xuất hiện trên các trang MXH chia sẻ. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN