Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cặp đôi lộ clip 'nóng' ở công viên Hạ Long: Phản cảm nhiều người comment khẩn thiết 'xin link' công khai

Kim
Chia sẻ

Một số các page, hội nhóm đã đăng thông tin ẩn ý vụ việc một cặp đôi lộ clip 'nóng' tại công viên Lán Bè, TP Hạ Long, nhiều người đã công khai bình luận “xin link” vô cùng phản cảm.

Mới đây, trên mạng xã hội facebook nhiều page, hội nhóm đã đăng tải thông tin ẩn ý về vụ việc một cặp đôi lộ clip nhạy cảm tại công viên Lán Bè, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Cặp đôi lộ clip 'nóng' ở công viên Hạ Long: Phản cảm nhiều người comment khẩn thiết 'xin link' công khai Ảnh 1
Nhiều bài đăng phản cảm nói về sự việc trên các page, hội nhóm facebook.

Ngay sau đó, hàng loạt tài khoản đã công khai bình luận “xin link”, vô cùng phản cảm. Đa số đều đặt thẳng vấn đề xin link, một số khác thì đùa cợt xin hộ bạn bè. "Mình xin video với, mọi người ơi làm ơn đi mà", một số người khẩn thiết xin video.

Thậm chí có người còn để lại những bình luận "chửi" người người đăng bài “đạo đức ở đâu” khi đăng status không có link, clip.

Một số khác cảnh báo việc “xin link” này khi facebook đã từng cho “bay màu” nhiều tài khoản trong vụ “xin link” nhạy cảm trẻ em vào giữa tháng 8/2021.

Cặp đôi lộ clip 'nóng' ở công viên Hạ Long: Phản cảm nhiều người comment khẩn thiết 'xin link' công khai Ảnh 2
Cặp đôi lộ clip 'nóng' ở công viên Hạ Long: Phản cảm nhiều người comment khẩn thiết 'xin link' công khai Ảnh 3
Hàng loạt bình luận "xin link", "xin video" vô cùng phản cảm.

Hiện các bài đăng trên mạng xã hội về việc lộ clip của cặp đôi ở công viên Lán Bè hiện vẫn đang nhận hàng ngàn bình luận “xin link” vô cùng phản cảm.

Một số người còn bày cách tải clip lên những ứng dụng, mạng xã hội khác không có sự kiểm duyệt cao như facebook để phát tán.

Trước đó, đêm muộn 17/8, hàng loạt tài khoản Facebook tại Việt Nam đồng loạt bị khóa, được cho liên quan tới việc share clip nhạy cảm.

Cặp đôi lộ clip 'nóng' ở công viên Hạ Long: Phản cảm nhiều người comment khẩn thiết 'xin link' công khai Ảnh 4
Trước đó, ngày 17/8/2021, hàng loạt tài khoản Facebook bị khóa vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Theo đó, một loạt trường hợp bị khóa tài khoản đã nhận được thông báo từ phía Facebook với nội dung: "Chúng tôi đã tạm ngừng tài khoản của bạn. Tài khoản của bạn hoặc hoạt động trên đó vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ ẩn tài khoản của bạn với mọi người trên Facebook và bạn cũng không thể sử dụng tài khoản của mình".

Các tài khoản đều có quyền phản hồi, nhưng cũng có nguy cơ sẽ bị khóa vĩnh viễn. Theo nghi vấn, tình trạng hàng loạt tài khoản Facebook bị khoá do đã share link video có chứa hình ảnh nhạy cảm liên quan đến trẻ em.

Chia sẻ

Bài viết

Kim

BÌNH LUẬN