Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Phạm Thoại hoàn thành lời hứa 'xây nhà cho mẹ' vào mùng 1 Tết

Khải Anh
Chia sẻ

Ngôi nhà mà TikToker xây dựng cho mẹ đã khiến dân mạng trầm trồ vì độ hoành tráng.

Mới đây, Phạm Thoại đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ việc "hoàn thành KPI" xây nhà cho mẹ, nhân dịp đầu năm mới. Lời hứa xây lại nhà cho mẹ của Phạm Thoại đã được thực hiện sau thời gian dài phấn đấu, lao động chăm chỉ. 

Phạm Thoại hoàn thành lời hứa 'xây nhà cho mẹ' vào mùng 1 Tết Ảnh 1

Trong thời gian qua, TikToker đã làm việc cật lực để có thể xây dựng nên ngôi nhà khang trang. Có thể thấy, nhà của Phạm Thoại được xây dựng theo phong cách sang trọng, tinh tế. Nội thất gồm trần và sàn được ốp gỗ, bên ngoài phủ trắng rất đẹp.

Phạm Thoại hoàn thành lời hứa 'xây nhà cho mẹ' vào mùng 1 Tết Ảnh 2

Khi chia sẻ tin vui trên, anh đã nhận được nhiều lời chúc mừng, khen ngợi từ cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, một số người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tinh thần cầu tiến, lao động cật lực của nam TikToker. Chắc hẳn, gia đình Phạm Thoại đã có một cái tết trọn vẹn, xin chúc mừng gia đình.

Trước đó, Phạm Thoại được biết đến với biệt danh “Chúa tể vạn đơn” với những clip livestream giả gái bán hàng qua mạng từ những năm 2018. 

Hiện tại, anh đang sở hữu kênh TikTok (@norinpham_m4) với 3,5 triệu người theo dõi với loạt clip từ triệu đến chục triệu views. Với phong cách bán hàng khác biệt, hài hước Phạm Thoại đã nhiều lần lập kỷ lục khiến cộng đồng fans ngưỡng mộ. 

Trong đó, có phiên live phá kỷ lục khi đạt 1,3 triệu người xem trực tuyến hay gần đây nhất là bán hơn 17,9 ngàn đơn hàng trong một phiên live kéo dài 6 tiếng. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN