Sắc màu Cuộc Sống

Phá đường dây hoa hậu, người mẫu, TikToker bán dâm lên tới 200 triệu đồng/lượt

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Các đối tượng này tổ chức cho các "chân dài" là hoa hậu, người đẹp trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam, quốc tế "đi khách" với giá lên đến 200 triệu đồng/lượt.

Ngày 15/9, thông tin trên báo Thanh Niên, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP.HCM) cho biết vừa triệt phá một đường dây môi giới bán dâm, trong đó có các hoa hậu và hoa khôi các cuộc thi sắc đẹp.

Qua quá trình điều tra về đường dây mại dâm quy tụ các tiếp viên hàng không, diễn viên, hotgirl do Vỏ Thị Mỷ Hạnh (26 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) tổ chức, Công an TP.HCM phát hiện các đối tượng cầm đầu còn tổ chức môi giới mại dâm cho Hoa hậu thế giới người Việt và Hoa khôi du lịch Việt Nam trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam, quốc tế.

Trình sát đã tiến hành điều tra làm rõ, 2 trong số những đối tượng cầm đầu, chuyên chăn dắt có số đường dây mai dâm là: Nguyễn Thành Liêm (34 tuổi, quê Cà Mau) và Hà Thụy Vân Anh (23 tuổi, ngụ quận Tân Phú, cùng tạm trú tại đường Trần Xuân Soạn, quận 7).

Phá đường dây hoa hậu, người mẫu, TikToker bán dâm lên tới 200 triệu đồng/lượt Ảnh 1
Liêm và Vân Anh tại thời điểm bị cảnh sát bắt giữ (Ảnh: Công an cung cấp).

Các đối tượng này tổ chức cho các "chân dài" là hoa hậu, người đẹp trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam, quốc tế "đi khách" với giá lên đến 200 triệu đồng/lượt.  

Nhóm đối tượng hoạt động khá kín kẽ. Để tránh sự theo dõi của cơ quan chức năng, các đối tượng thường xuyên thuê mướn các căn hộ cao cấp, được bảo vệ nghiêm ngặt, làm nơi mua bán dâm.

Để thuận tiện cho việc tìm kiếm gái mại dâm, nhất là gái mại dâm cao cấp, Liêm và Vân Anh đã móc nối Đỗ Tiến Hải (42 tuổi, ngụ TP.Hà Nội) và Bùi Minh Tuấn (33 tuổi, ngụ tỉnh Hưng Yên) để cùng tổ chức hoạt động mại dâm trên toàn quốc.  

PC02 phối hợp Công an Q.7 bắt giữ Liêm và Vân Anh. Từ lời khai của Liêm và Vân Anh, công an bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại nhà ở Q.7 và H.Bình Chánh.

Trong số 4 cặp nam nữ, có T.T.H. (36 tuổi, là Hoa hậu Thế giới người Việt) đang thực hiện hành vi bán dâm với giá 200 triệu đồng và N.N.T.T. (27 tuổi, là Hoa khôi du lịch Việt Nam) đang thực hiện hành vi bán dâm với giá 45 triệu đồng. Hai cô gái còn lại bán dâm với giá 5 triệu đồng.  

Tại cơ quan điều tra, 4 cô gái khai được Nguyễn Thanh Liêm và Hà Thụy Vân Anh môi giới đi bán dâm tại tòa nhà Oakwood Residence Saigon và khách sạn La Galerie.

Trong khi đó, Liêm và Vân Anh khai, đã liên hệ với nhiều gái bán dâm, trong đó có người mẫu, hoa khôi, hoa hậu trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam… Sau đó gửi hình ảnh gái bán dâm và thông tin về các cuộc thi sắc đẹp, bài báo có sự góp mặt của các hoa khôi, người mẫu, hoa hậu… để gửi cho khách mua dâm nhằm tăng sự thu hút và nâng giá bán dâm.

Với nhiều hoa hậu, á khôi, hot girl, người mẫu, TikToker… tham gia bán dâm, với giá từ 45 triệu đến hơn 200 triệu đồng/lượt. Liêm và Vân Anh thu tiền trực tiếp của khách mua dâm. Mỗi lần môi giới thành công, Liêm và Vân Anh được hưởng 1.000 USD đến 2.000 USD (đối với gái bán dâm là các hoa khôi, hoa hậu, người mẫu).

Mở rộng đấu tranh, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM chủ trì phối hợp Phòng cảnh sát hình sự Công an Hà Nội; Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội và Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hưng Yên chia nhiều mũi truy xét và đã bắt giữ Đỗ Tiến Hải tại Hà Nội, Bùi Minh Tuấn tại Hưng Yên.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin mới nhất