Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Phá đường dây đánh bạc khủng hơn 50 tỷ đồng

Nhật Minh
Chia sẻ

Đây là đường dây cờ bạc có quy mô lớn, hoạt động nhiều năm trên địa bàn tỉnh An Giang gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị này mới đây vừa triệt phá thành công đường dây cờ bạc với hơn 60 đối tượng tham gia do Nguyễn Thị Thủy Liên (SN 1966, ngụ phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên, An Giang) cầm đầu.

Theo đó, sáng 5/6, đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã trực tiếp chỉ đạo và cùng hàng trăm cán bộ, chiến sỹ thuộc các lực lượng Công an tỉnh đồng loạt ra quân, tiến hành khám xét nơi ở của các đối tượng.

Cụ thể, cơ quan chức năng đã khám xét nơi ở của đối tượng cầm đầu Nguyễn Thị Thủy Liên cùng 10 đồng phạm khác.

Phá đường dây đánh bạc khủng hơn 50 tỷ đồng Ảnh 1
Cơ quan chức năng khám xét một đối tượng trong đường dây đánh bạc "khủng". Ảnh: Phạm Giang/Gia đình Việt Nam

Qua khám xét nơi ở của 11 đối tượng, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan đến đường dây cờ bạc lớn: khoảng 100 điện thoại di động các loại; nhiều máy fax, máy in, máy tính để bàn, xách tay, máy tính bảng; rất nhiều phơi ghi lô đề...

Bước đầu thu giữ tại nơi ở của các đối tượng số lượng tiền mặt trên 5 tỷ đồng và nhiều tài sản có giá trị khác. Qua kiểm tra sao kê một tài khoản của đối tượng Nguyễn Thị Thủy Liên, chỉ tính riêng từ đầu năm 2021 đến nay, số tiền giao dịch giữa các đối tượng trong đường dây cờ bạc này đã lên đến con số khoảng 50 tỷ đồng.

Quá trình điều tra khám xét, đã có 8 đối tượng liên quan trong đường dây cờ bạc này xin đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Được biết, đường dây này đã hoạt động lâu năm, gây bức xúc cho quần chúng nhân dân trên địa bàn tỉnh An Giang.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra, xác minh để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN