Sắc màu Cuộc Sống

Pha dừng đèn đỏ của chị 'Ninja' khiến cả phố ngỡ ngàng, netizen thốt lên 'ôi con sông quê'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Pha dừng đèn đỏ của chị Ninja khiến người đi đường xung quanh được phen cười ngả ngiêng, dân mạng xôn xao.

Xã hội hiện đại ngày nay, việc dừng đèn đỏ tưởng như chuyện thường ngày của người dân, đặc biệt là ở các thành thị, thành phố. Thế nhưng có những câu chuyện dừng đèn đỏ dở khóc, dở cười vẫn xảy ra. Trường hợp dừng đèn đỏ của chị “Ninja” dưới đây là một ví dụ.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ dừng đèn đỏ ở ngã tư đường khiến cư dân mạng xôn xao. Theo đoạn clip, người phụ nữ đã có ý thức tuân thủ luật giao thông, dừng lại khi gặp đèn đỏ phía trước.

Thế nhưng, người phụ nữ không dừng đèn đỏ giống như quy định mà vượt hẳn sang đường rồi mới dừng ở chân đèn đỏ phía đường đối diện.

Do đứng phía dưới chân đèn đỏ nên người phụ nữ phải ngửa cổ cao hẳn lên trên để nhìn đèn đỏ trên đầu mình đã hết thời gian chưa.

Pha dừng đèn đỏ của chị 'Ninja' khiến cả phố ngỡ ngàng, netizen thốt lên 'ôi con sông quê' Ảnh 1
Pha dừng đèn đỏ của chị 'Ninja' khiến cả phố ngỡ ngàng, netizen thốt lên 'ôi con sông quê' Ảnh 2
Người phụ nữ có pha dừng đèn đỏ thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Sau một hồi đừng đèn đỏ nhưng không thấy mọi người lên đứng cùng, người phụ nữ đã quay lại phía sau nhìn thì nhận ra mọi người dừng đúng luật ở phía sau.

Người phụ nữ liên tục quay lại phía sau nhìn mọi người, có lẽ cũng nhận ra mình dừng sai chỗ rồi nhưng vì không muốn vượt đèn đỏ nên vẫn cố dừng cho hết đèn đỏ rồi mới đi tiếp.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận, đa số mọi người đều có những bình luận vui vẻ, tỏ ra thông cảm về pha dừng đèn đỏ này.

Một số ý kiến cho rằng, có lẽ người phụ nữ chót đi vượt lên giữa đường thì đèn chuyển sang màu đỏ nên đã dừng lại ở đó. Một số khác thì cho rằng, có lẽ người phụ nữ mải suy nghĩ chuyện khác, không để ý đèn báo nên trót vượt, khi đến giữa ngã tư mới nhận ra và giật mình dừng lại ở đó.

Một số khác cho rằng có lẽ người phụ nữ ở quê mới lên thành phố nên chưa nắm rõ luật giao thông.

Hiện đoạn clip về pha dừng đèn đỏ dở khóc dở cười này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất