Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Pha va chạm nguy hiểm khiến cư dân mạng 'thót tim' giữa xe ben và container ngay trên sườn núi

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Một vụ va chạm giữa xe ben và xe container mới đây đã khiến nhiều người “lạnh tóc gáy” bởi suýt chút nữa thôi, cả hai xe đã cùng rơi xuống vực.

Một vụ va chạm giao thông diễn ra tại một tuyến đường trên sườn núi mới đây đã khiến cư dân mạng “thót tim”. Cú va chạm này được camera an ninh của container ghi lại.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, do trời mưa khá lớn nên đường rất trơn. Chiếc xe ben ôm cua với tốc độ cao.

Khi gặp container lưu thông ngược chiều, tài xế xe ben đã cố gắng phanh nhanh dẫn đến màn "driff" văng đuôi vào đầu đối phương.

Những người chứng kiến sự việc đã hoảng sợ, lo lắng cho 2 phương tiện bởi chỉ thiếu một chút nữa thôi thì cả hai sẽ đều văng ra khỏi đường, lao xuống vực. May mắn không ai bị thương sau pha va chạm khá mạnh này.

Pha vào cua với tốc độ cao của tài xế xe ben suýt gây ra vụ tai nạn kinh hoàng. Ảnh cắt từ clip

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng 14/10 vừa qua trên QL279, đoạn qua địa bàn xã Sơn Thủy, huyện Văn Bàn, Lào Cai.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Một số người dùng đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động vào cua tốc độ cao của tài xế xe ben suýt gây ra một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng.

- “Xem thôi mà đã thấy nổi da gà rồi huống chi tài xế container khi phải đối mặt với tình huống này”.

- “Tại sao vào cua mà lại đi với tốc độ nhanh như thế?”.

- “Cũng may mà không xảy ra thương tích gì, chứ nếu không thì tài xế xe ben phải hối hận lắm cho hành động nông nổi của mình”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN