Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Ôtô con đấu đầu, chặn đứng xe khách vì một lý do 'trời ơi đất hỡi'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Mới đây, đoạn clip do camera hành trình của một xe khách ghi lại về tình huống giao thông bất ngờ đang khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào lúc 10h ngày 17/6/2022 tại Yên Bái. Thời điểm này, một một chiếc xe khách đang bon bon chạy trên đường đèo quanh co bỗng nhiên phải phanh gấp để tránh một chiếc ô tô 4 chỗ màu đen cố tình đi lấn làn. 

Clip: Ôtô con đấu đầu, chặn đứng xe khách vì một lý do 'trời ơi đất hỡi'

Sau khi hai xe dừng lại giữa đường đèo, tài xế ôtô đen liền mở cửa kính, rướn người ra nói điều gì đó với xe khách. Tuy nhiên, người đàn ông đi ô tô đen bỗng bất ngờ lùi xe lại, đánh lái sang làn đường đối diện, đấu đầu với xe khách nhằm chặn đứng, không cho xe khách di chuyển. 

Tiếp đó, tài xế xe con mở cửa bước xuống xe, tiến lại chỗ xe khách để tìm một người phụ nữ. Lúc này mọi người mới ngã ngửa ra đây chính là lý do cho hành động đi xe nguy hiểm của người đàn ông.  

Trả lời tài xế đang tìm người, tài xế xe khách cho biết người phụ nữ mặc váy hoa đã đi xuống từ trước đó rồi. Sau khi nghe thông tin, người đàn ông đã xin lỗi và lên xe của mình rời đi.    

Clip: Ôtô con đấu đầu, chặn đứng xe khách vì một lý do 'trời ơi đất hỡi' Ảnh 1

Sự việc sau khi đăng tải đã gây bức xúc trong cộng đồng mạng. Mặc dù người đàn ông đã xin lỗi mọi người trên xe khách nhưng hành động chặn đầu xe ngay giữa đường đèo nguy hiểm như vậy chỉ để tìm một người nào đó là điều không chấp nhận được. Điều đó có thể xảy ra những tai nạn bất ngờ khi tham gia giao thông, liên lụy đến những hành khách trên xe.  

"Việc riêng thì về nhà mà giải quyết, đừng ra đường coi thường tính mạng của người khác",

"Trên xe khách mấy chục con người anh có biết không, một phút bốc đồng đến lúc không may gây họa cho người khác thì khổ",  

"Cảnh chặn xe tìm người chỉ có trên phim lãng mạn thôi anh ơi. Ra thực tế là hú hồn con chồn luôn đấy. Mong anh rút ra bài học",...  

Xem thêm: Vợ cõng con ngã đập đầu xuống đất, phản ứng của người chồng khiến ai nấy 'rưng rưng'

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN