Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ông Võ Hoàng Yên viết thư xin trả lại tiền và tài sản, vợ chồng Dũng 'lò vôi' quả quyết không thỏa hiệp

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, ông Huỳnh Uy Dũng (còn gọi là Dũng "lò vôi") xác nhận chuyện vừa nhận thư của ông Võ Hoàng Yên (lương y Võ Hoàng Yên) xin được trả lại vợ chồng ông Dũng bà Hằng tiền mặt và sổ đỏ.

Trong thư, ông Võ Hoàng Yên viết: "Trong những số tiền mà anh chị đưa tặng tôi trong việc xã hội từ thiện, anh chị thấy không vừa ý khoản nào hoặc trả lại hết thì lương y Võ Hoàng Yên sẽ hoàn trả lại bằng tiền mặt và tài sản đất".

Trong thư, ông Võ Hoàng Yên cũng nhắc lại, cách đây không lâu đã chuyển trả lại 20 tỷ đồng vào tài khoản của bà Hằng và chuyển trả quyền sử dụng đất căn nhà trị giá 18 tỷ đồng.

Ông Võ Hoàng Yên viết thư xin trả lại tiền và tài sản, vợ chồng Dũng 'lò vôi' quả quyết không thỏa hiệp Ảnh 1
Lá thư của ông Võ Hoàng Yên gửi vợ chồng ông Dũng "lò vôi".

Tuy hiên, ông Dũng cho hay, ông và vợ là bà Nguyễn Phương Hằng sẽ thực hiện lời hứa của mình với công chúng là bóc trần sự thật và không thỏa hiệp với ông Yên.

"Từ lúc tố cáo hành vi lừa đảo của ông Yên, chúng tôi phát hiện ra rất nhiều người bị lừa giống như vậy. Đây là hồi chuông cảnh báo cho những kẻ mượn danh tôn giáo trục lợi", ông Dũng nói. 

Cùng quan điểm với chồng, bà Nguyễn Phương Hằng cho hay, bà cũng sẽ không thỏa hiệp với ông Võ Hoàng Yên vì tiền, nhất định bà sẽ bóc trần một tổ chức lừa đảo để mọi người thức tỉnh.

Ông Võ Hoàng Yên viết thư xin trả lại tiền và tài sản, vợ chồng Dũng 'lò vôi' quả quyết không thỏa hiệp Ảnh 2
Vợ chồng ông Dũng "lò vôi"

Như thông tin đã đưa, ngày 3/3, bà Nguyễn Phương Hằng xác nhận đã gửi đơn đến Bộ Công an, Công an TP.HCM và VKSND TP.HCM tố cáo việc ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Theo đơn tố cáo, tổng số tiền ông Yên có dấu hiệu trục lợi là hơn 150 tỉ đồng.

Ông Võ Hoàng Yên viết thư xin trả lại tiền và tài sản, vợ chồng Dũng 'lò vôi' quả quyết không thỏa hiệp Ảnh 3
Ông Võ Hoàng Yên

Theo bà Hằng, ông Yên đã lừa gạt bà hơn 200 tỷ đồng, là tiền mà vợ chồng bà đã gửi cho ông Yên xây dựng một ngôi chùa ở Bình Thuận và cứu trợ đồng bào miền Trung trong đợt bão lũ vừa qua.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN