Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ông Võ Hoàng Yên: 'Anh chị chuyển tiền không có nói nội dung gì, làm sao anh chị nói tôi lừa gạt?'

Phương Linh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Mới đây, ông Võ Hoàng Yên tiếp tục lên tiếng về những mâu thuẫn giữa ông và vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi”.

Trả lời trên báo Dân Việt trước cáo buộc lừa đảo vợ chồng ông Dũng "lò vôi", ông Võ Hoàng Yên khẳng định: "Tôi có khùng đâu mà làm vậy?".

Ông Võ Hoàng Yên: 'Anh chị chuyển tiền không có nói nội dung gì, làm sao anh chị nói tôi lừa gạt?' Ảnh 1
Ông Võ Hoàng Yên từng tuyên bố đã chữa khỏi cho hàng ngàn người bị câm biết nói.

Tôi cam đoan rằng: Trong hồ sơ, chứng từ, không có dấu hiệu nào của tội lừa gạt. Có hóa đơn chứng từ nào nói tôi lừa đảo? Chừng nào tôi không hoàn trả, tôi bỏ trốn hãy nói lừa đảo.

Còn đằng này, tôi đang ngồi chơi, nhân viên ngân hàng tới làm số tài khoản cho tôi. Sau đó, tôi đang ngồi, tự nhiên điện thoại … nhảy vô cái "ting", tôi có 1 tỷ đồng liền. Tới 2 ngày sau, thấy nhảy vô cái "ting" lần nữa, tài khoản tôi thấy vô 5 tỷ liền…

Anh chị chuyển tiền mà không có nói nội dung gì, thì làm sao anh chị nói tôi lừa gạt? Anh chị chỉ nói "Thầy Yên cứ cầm làm từ thiện đi", ông Yên nói. 

Ông Võ Hoàng Yên: 'Anh chị chuyển tiền không có nói nội dung gì, làm sao anh chị nói tôi lừa gạt?' Ảnh 2
Ông Yên liên tục khẳng định chưa từng lừa đảo vợ chồng ông Dũng "lò vôi"

Trên báo Phụ nữ và Gia đình, khi nói về việc tại sao tiền từ thiện lại được chuyển vào nhiều tài khoản của người nhà mình như câu chuyện bố vợ ông Yên đã từng nhận 12 tỷ từ bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng “lò vôi”) thì ông Yên trả lời: “Tôi không biết chuyện đó”. Ông còn khẳng định sẽ bán hết các loại sổ đỏ để trả nợ trong vòng 3 ngày, chỉ chừa lại căn nhà cho ba mẹ thôi.

“Tôi thề không lấy 1 đồng xu xài riêng. Tôi biết luật mà. Tôi từng học đại học Luật mà. Tôi đâu thể làm 14 năm, có danh dự rồi thì… đốt hết. Tôi đâu có ngu”, ông Yên nhấn mạnh.

Ông Võ Hoàng Yên: 'Anh chị chuyển tiền không có nói nội dung gì, làm sao anh chị nói tôi lừa gạt?' Ảnh 3
Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" cho hay, sẽ làm đến cùng để truy ra hành vi lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên

Chuyện trung tâm chữa bệnh cũng được ông Võ Hoàng Yên đề cập. Theo đó, ông xác nhận vợ chồng bà Hằng có xây dựng nơi này để ông chữa bệnh, tuy nhiên vì làm không nổi nên ông đã thôi. Còn những vật chất cá nhân khác như xe hay nhà, ông Yên đều tự mua bằng tài khoản của mình, chứ không phải từ tiền nữ doanh nhân chuyển cho mình.

Về việc từng kê thuốc trị bệnh cho ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “lò vôi”), ông Yên cho rằng mình không dám nhận công đã cứu được vị đại gia, đó là do “số anh Dũng mạnh khỏe”. Vị lương y cũng không quên “trách móc” ông Dũng: “Nhưng anh Dũng không thương tôi, nghe chị Hằng xác nhận mà quên, đánh tôi cỡ đó. Giờ tôi không còn một chút uy tín gì nữa”.

Như thông tin đã đưa, ngày 3/3, bà Nguyễn Phương Hằng, vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (còn gọi là Dũng "lò vôi") xác nhận đã gửi đơn đến Bộ Công an, Công an TP.HCM và VKSND TP.HCM tố cáo việc ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Theo đơn tố cáo, tổng số tiền ông Yên có dấu hiệu trục lợi là hơn 150 tỉ đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN