Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ông Tùng Vân phản hồi đề nghị 'cho 20 tỷ' của CEO Đại Nam: Đồng ý xét nghiệm ADN nhưng với điều kiện này!

Phương Linh
Chia sẻ

Người đứng đầu "Tịnh Thất Bồng Lai" - ông Lê Tùng Vân chỉ chấp nhận đi xét nghiệm với anh Lê Thanh Minh Tùng, còn danh sách 10 vị "sư thầy" mà bà Nguyễn Phương Hằng yêu cầu đi xét nghiệm trước đó, ông Lê Tùng Vân không đồng ý.

Những ngày qua, ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu "Tịnh Thất Bồng Lai" (hay có tên gọi khác là Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ) là cái tên gây xôn xao khắp các diễn đàn sau bị anh Lê Thanh Minh Tùng (tự nhận là con ruột ông Lê Tùng Vân) tố ông có hàng loạt hành vi suy đồi đạo đức, lợi dụng trẻ em để trục lợi... 

Tiếp đó, nữ CEO Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng đã đưa ra tuyên bố chắc nịch liên quan đến người đứng đầu "Tịnh Thất Bồng Lai" khiến nhiều người kinh ngạc. Cụ thể, bà Phương Hằng khẳng định sẽ cho ông Lê Tùng Vân 20 tỷ với một điều kiện:

"Tôi sẽ đưa ra một số người để cần đi xét nghiệm ADN theo như ông yêu cầu, tôi đưa hết thông tin lên. Tôi sẽ nhờ hẳn một số bác sĩ đến thiền am của ông để lấy máu, thử ADN. Để không làm tổn thương ông, tôi sẽ tặng ông 20 tỷ tiền mặt để ông lấy cái đó làm phương tiện để dưỡng già", nữ đại gia tuyên bố. 

Ông Tùng Vân phản hồi đề nghị 'cho 20 tỷ' của CEO Đại Nam: Đồng ý xét nghiệm ADN nhưng với điều kiện này! Ảnh 1
Bà Nguyễn Phương Hằng 

Bên cạnh tuyên bố trên, nữ CEO Đại Nam còn đưa ra danh sách 10 người cần xét nghiệm ADN với ông Lê Tùng Vân.

Mới đây, trong chiều 28/10, ông Lê Tùng Vân đã quyết định lên tiếng, đáp lại lời đề nghị của bà Nguyễn Phương Hằng. Ông Lê Tùng Vân đăng tải đoạn clip với dòng trạng thái ghi: "Thầy ông nội lên tiếng lần cuối, mong Nguyễn Phương Hằng nghe cho thật kỹ".

Ông Tùng Vân phản hồi đề nghị 'cho 20 tỷ' của CEO Đại Nam: Đồng ý xét nghiệm ADN nhưng với điều kiện này! Ảnh 2
Ông Lê Tùng Vân lên tiếng nhắn gửi CEO Đại Nam, chấp nhận việc đi xét nghiệm ADN với anh Lê Thanh Minh Tùng

Theo nội dung đoạn clip, ông Lê Tùng Vân phản hồi lại lời đề nghị xét nghiệm ADN, tuy nhiên, ông chỉ đồng ý xét nghiệm với riêng anh Lê Thanh Minh Tùng. Còn việc xét nghiệm với 10 sư thầy" khác trong "Tịnh Thất Bồng Lai", ông Tùng Vân cho rằng bản thân không có tư cách.

"Thầy ngạc nhiên lắm. Sao một bà chủ Đại Nam lớn lao như vậy lại nói chuyện lạc đề hết. Cái đứa nó nói nó là con ruột của thầy, thầy đẻ ra nó, thì cái đứa đó mới đi khám ADN của nó với thầy, để coi nó nói đúng hay nói láo hay nó gạt khán giả.

Cái chuyện như vậy con không làm, tự dưng con kêu thầy với mấy thầy trong này đi khám ADN. Trong này mấy thầy 30, 40, 50, 70 tuổi, có ai nói rằng họ là con của thầy đâu, có ai nói thầy là cha của họ đâu. Họ đâu có cần đâu? Thầy lấy tư cách gì biểu họ?", ông Tùng Vân Nói. 

Ông Tùng Vân phản hồi đề nghị 'cho 20 tỷ' của CEO Đại Nam: Đồng ý xét nghiệm ADN nhưng với điều kiện này! Ảnh 3
Ông Lê Tùng Vân chỉ đồng ý đi xét nghiệm ADN với anh Minh Tùng, riêng 10 vị "sư thầy" còn lại trong "Tịnh Thất Bồng Lai", ông Tùng Vân từ chối đi xét nghiệm

Về số tiền 20 tỷ mà nữ đại gia Đại Nam nhắc đến, ông Lê Tùng Vân khẳng định bản thân không nhận tiền từ người khác để làm điều trái với đạo đức. Bản thân ông là một thầy tu nên không thể nhận tiền của "chúng sinh", cũng không vì "sự sai khiến của chúng sinh mà làm cái này cái kia". 

Ông Lê Tùng Vân nói: "Lê Thanh Minh Tùng nói nó là con ruột của thầy, nó cho thầy tư cách đi xét nghiệm coi lời nó đúng hay sai. Chẳng lẽ ham 20 tỷ của con, để thầy làm chuyện trái đạo đức, luật pháp. Luật pháp không cho người công dân này đi moi móc đời tư của một người khác.

Con suy nghĩ kỹ nha. Thầy là người tu, thầy làm sao nhận tiền của chúng sinh, chịu sự sai khiến của chúng sinh làm cái này cái kia". 

Tiếp đó, ông Lê Tùng Vân đã tuyên bố "sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị của Lê Thanh Minh Tùng là đi khám ADN để xem anh này và ông Tùng Vân có phải là cha con ruột không?".

Ông Tùng Vân phản hồi đề nghị 'cho 20 tỷ' của CEO Đại Nam: Đồng ý xét nghiệm ADN nhưng với điều kiện này! Ảnh 4
Ông Lê Tùng Vân và anh Lê Thanh Minh Tùng

Đồng thời, ông Lê Tùng Vân nhắn nhủ tiếp đến bà Nguyễn Phương Hằng: "Thầy yêu cầu con nghe kĩ lời thầy nói để con làm đúng theo lời đó. Thầy chấp nhận đi khám ADN với Lê Thanh Minh Tùng . Nếu mà con cứ né tránh nữa thì đây coi như là cuộc nói chuyện lần cuối vì thầy không có thì giờ với hơn nữa thầy không có sức khỏe".

Ngoài ra, người đứng đầu "Tịnh Thất Bồng Lai" còn khẳng định, anh Lê Thanh Minh Tùng sẽ "bỏ trốn", không dám nhận lời đi xét nghiệm AND với ông như lời tuyên bố trước đó. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN