Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ông Huỳnh Uy Dũng lần đầu lên tiếng về việc KDL Đại Nam bị 'sang tên đổi chủ'

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, ông chủ Đại Nam – Huỳnh Uy Dũng đã tiếp tục lên tiếng về tin đồn này. Ông chủ KDL Đại Nam khẳng định, không ai có thể mua được Đại Nam, dù có bao nhiêu tiền đi chăng nữa.

Thời gian gần đây, trên nhiều trang mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) 6000 tỷ của vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) và bà Nguyễn Phương Hằng đã bị "sang tên đổi chủ" khiến nhiều người bàn tán xôn xao. 

Mới đây, ông chủ Đại Nam – Huỳnh Uy Dũng đã tiếp tục lên tiếng về tin đồn này. Theo đó, ông Huỳnh Uy Dũng cho rằng, sở dĩ nhiều người xôn xao bàn tán về việc Đại Nam đã đổi chủ là vì toàn bộ website của Đại Nam đã bị đóng lại, không có thông tin trên Internet. Bản thân ông Huỳnh Uy Dũng không quá bực tức trước tin đồn này vì cho rằng "họ có cái lý của người ta". 

Ông Huynh Uy Dũng lần đầu lên tiếng về việc KDL Đại Nam bị 'sang tên đổi chủ' Ảnh 1

Ông Huỳnh Uy Dũng khẳng định, không ai có thể mua được Đại Nam, dù có bao nhiêu tiền đi chăng nữa. Với vợ chồng ông Dũng, Đại Nam không phải để kiếm tiền. 

"Đừng ai có kỳ vọng, dù có bao nhiêu tiền cũng không mua được Đại Nam này. Đây là cái nơi thờ tự, nó là linh hồn, tấm lòng của anh đối với đất nước. Nên nơi này không phải để kiếm tiền. Nơi này thể hiện sự biết ơn đến dân tộc mình, gói trong 3 chữ "Trung - Hiếu - Tình". 

Đây cũng là nơi nhắc nhở con anh, thế hệ trẻ phải giữ gìn văn hóa tốt đẹp vốn có của dân tộc Việt Nam”, ông Huỳnh Uy Dũng nói.

Ông Huynh Uy Dũng lần đầu lên tiếng về việc KDL Đại Nam bị 'sang tên đổi chủ' Ảnh 2

Trước đó, vào ngày 24/9, trên trang cá nhân của mình, bà Phương Hằng khẳng định: "Đại Nam là một công trình to lớn và là tâm sức cống hiến của anh Dũng nên sẽông bao giờ có chuyện mua bán ở đây". Bà Hằng cũng "treo thưởng" 20 tỷ tiền mặt cho ai đưa thông tin vợ chồng bà rao bán Đại Nam và đây là "lời hứa danh dự". 

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Phương Hằng cũng khẳng định, nếu dịch bệnh được kiểm soát, ngay khi có quyết định mở cửa trở lại các hoạt động văn hóa, du lịch thì Đại Nam cũng rộng cửa đón người dân vào thăm quan. 

Như vậy, với những lời khẳng định của cả ông Huỳnh Uy Dũng lẫn bà Nguyễn Phương Hằng như trên, khu du lịch Đại Nam không hề “sang tên đổi chủ” như những tin đồn trên mạng xã hội như thời gian qua.

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN