Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên chữa khỏi cho 100 người sẽ hiến nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần

Linh Chi
Chia sẻ

Ông Dũng "lò vôi" nói trong vòng 5 ngày nữa, nếu ông Võ Hoàng Yên xuất hiện và chữa khỏi cho 100 người bệnh thì vợ chồng ông sẽ hiến một nửa tài sản, đồng thời quỳ lạy bái phục 1.000 lần.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi", Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam, tỉnh Bình Dương) đã phát livestream nói về vấn đề xoay quanh vụ lùm xùm với ông Võ Hoàng Yên gây xôn xao thời gian qua. 

Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên chữa khỏi cho 100 người sẽ hiến nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần Ảnh 1
Ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi").

Theo đó, ông Dũng "lò vôi" đã chính thức lên tiếng thách ông Võ Hoàng Yên trong vòng 5 ngày nữa, nếu xuất hiện và chữa khỏi cho 100 người bệnh thì vợ chồng ông sẽ hiến một nửa tài sản, đồng thời quỳ lạy bái phục 1.000 lần. 

"Nếu thật sự có năng lực chữa bệnh như đã từng quảng cáo thì trong vòng 5 ngày tới, chú (tức ông Võ Hoàng Yên) hãy xuất hiện và chữa khỏi bệnh cho 100 người thì tôi sẽ mời luật sư, lập vi bằng để thực hiện việc hiến một nửa tài sản cho chú, đồng thời bái lạy chú 1.000 lần. Hãy xuất hiện đi, Võ Hoàng Yên".

"Chữa dùm 100 cháu thôi và lập dùm cái vi bằng, tôi sẽ tặng một nửa tài sản mà tôi đang có. Một lần nữa thỉnh cầu và mong cầu Võ Hoàng Yên ở đâu hãy quay trở lại, diễn lại những điều mà mình đã từng đi diễn 14 - 15 năm nay trước công chúng trong và ngoài nước", ông Dũng nói trong livestream.

Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên chữa khỏi cho 100 người sẽ hiến nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần Ảnh 2
Ông Dũng "lò vôi" nói về những vấn đề xung quanh lùm xùm với ông Võ Hoàng Yên trong livestream.

Ông Dũng "lò vôi" còn khẳng định, nếu ông Võ Hoàng Yên chấp nhận thách thức này, ông Dũng sẽ lo hết chi phí, mời các nhà khoa học đến để chứng kiến và kiểm chứng việc ông Yên chữa khỏi bệnh cho 100 người. 

"Rất là công bằng, một cuộc chơi công bằng. Trong vòng 3 - 5 ngày trở lại, nếu ông Võ Hoàng Yên làm được điều đó, tôi mất một nửa tài sản. Và các nhà khoa học sẽ công nhận Võ Hoàng Yên là thần y thực sự để đi cứu giúp nhân dân. Ở đây rất công bằng, không có gì để nói vợ chồng tôi hại Võ Hoàng Yên không được đi chữa bệnh như nhiều người nói. Một lần nữa tôi kêu gọi Võ Hoàng Yên đang ở đâu hãy ra mặt, quay trở lại diễn giống y như 14 - 15 năm qua trước bá tánh", ông Dũng nói. 

Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên chữa khỏi cho 100 người sẽ hiến nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần Ảnh 3
Ông Võ Hoàng Yên chữa cho 2 thiếu niên câm điếc năm 2018. Ảnh: PLO

Xem thêm: Ông Dũng 'lò vôi' tuyên bố sẽ trả lại giấy khen cho Bình Thuận, chỉ giữ lại giấy xử phạt làm kỷ niệm

Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên chữa khỏi cho 100 người sẽ hiến nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần Ảnh 4
Bà Nguyễn Phương Hằng vừa bị xử phạt vì phát ngôn sai sự thật trên mạng xã hội.

Cũng trong livestream này, ông Dũng nhắc đến việc bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng) vừa chấp hành nộp phạt 7,5 triệu đồng đối với quyết định xử phạt hình chính của Thanh tra Sở thông tin - Truyền thông TP.HCM vì phát ngôn sai sự thật trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến uy tín của lãnh đạo tỉnh Bình Thuận. 

Theo đó, ông Dũng tuyên bố sẽ trả lại 2 giấy khen mà huyện Tánh Linh (Bình Thuận) trao tặng vì "thấy không xứng đáng để nhận"; đồng thời, ông sẽ giữ lại quyết định xử phạt làm kỷ niệm cuộc đời hành thiện của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN