Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Ông Đoàn Ngọc Hải vướng lùm xùm xin Oxy, trưởng nhóm từ thiện lên tiếng minh oan, chuyện gì đang xảy ra?

Phương Linh
Copy Link
Chia sẻ

Anh Trần Thanh Long - Trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm khẳng định sẽ gửi lại các bình Oxy cho vợ chồng CEO Đại Nam trong thời gian sớm nhất để tránh làm tổn hại đến ông Đoàn Ngọc Hải cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty Đại Nam.

Những ngày qua, trên mạng xã hội đang truyền nhau những hình ảnh và thông tin ông Đoàn Ngọc Hải cùng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm đến khu du lịch Đại Nam (một đơn vị đang cung cấp Oxy hỗ trợ chống dịch Covid-19) xin Oxy tiếp sức cho người dân TP.HCM.

Ông Đoàn Ngọc Hải vướng lùm xùm xin Oxy, trưởng nhóm từ thiện lên tiếng minh oan, chuyên gì đang xảy ra? Ảnh 1
Ông Đoàn Ngọc Hải vướng lùm xùm xin Oxy, trưởng nhóm từ thiện lên tiếng minh oan, chuyên gì đang xảy ra? Ảnh 2
Hình ảnh ông Đoàn Ngọc Hải, đại diện nhóm thiện nguyện Nhất Tâm và ông chủ khu du lịch Đại Nam đứng chung khung hình nhận được sự quan tâm của dư luận. 

Tuy nhiên do hiểu lầm ông Đoàn Ngọc Hải xin bình oxy với mục đích không rõ ràng, bà chủ Đại Nam tuyên bố: "Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ không chuyển giao Oxy cho bất kỳ cá nhân tổ chức nào, ngoài Bộ đội và C.ông an, và những người làm công việc cho nhà nước".  Thông báo này của bà chủ Đại Nam thông qua tài khoản của thư kí khiến nhiều người tò mò.

Mới đây, để giải thích rõ về lùm xùm xin Oxy cứu người giữa ông Đoàn Ngọc Hải và vợ chồng CEO Đại Nam, anh Trần Thanh Long - Chủ nhóm thiện nguyện Nhất Tâm đã đăng đàn nhiều thông tin trên Facebook cá nhân. 

Ông Đoàn Ngọc Hải vướng lùm xùm xin Oxy, trưởng nhóm từ thiện lên tiếng minh oan, chuyên gì đang xảy ra? Ảnh 3
Ông Đoàn Ngọc Hải vướng lùm xùm xin Oxy, trưởng nhóm từ thiện lên tiếng minh oan, chuyên gì đang xảy ra? Ảnh 4
Ông Đoàn Ngọc Hải vướng lùm xùm xin Oxy, trưởng nhóm từ thiện lên tiếng minh oan, chuyên gì đang xảy ra? Ảnh 5
Bài đăng giải thích về lùm xùm xin Oxy tại khu du lịch Đại Nam do trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm lên tiếng.

Theo anh Trần Thanh Long, việc xin Oxy của vợ chồng CEO Đại Nam là do anh đứng ra nhờ ông Đoàn Ngọc Hải giúp đỡ, chứ không phải hành động tự phát của ông Đoàn Ngọc Hải.

"Ngày nhận 400 bình Oxy còn lại trong tổng số 1.000 bình. Tôi với tư cách là người đứng đầu nhóm Thiện Nguyện về tinh thần - trách nhiệm và pháp lý hợp đồng khi mượn bình Oxy nên cá nhân cần phải đến Công ty Đại Nam.

"Vì thân phận thấp kém, do không đủ tự tin để chân thành đáp lễ sự tận tình hỗ trợ giúp đỡ và tấm lòng to lớn của Công ty Đại Nam nói chung và anh Dũng - chị Hằng nói riêng suốt những ngày qua, nên tôi có lên tiếng nhờ anh Đoàn Ngọc Hải đi cùng giúp tôi nói lời CẢM ƠN đến cấp lãnh đạo Công ty Đại Nam để thể hiện được sự cảm kích sâu sắc của Thiện Nguyện Nhất Tâm. Và anh Hải vì quý Nhất Tâm, quý tôi nên đã nhận lời mời này", anh Trần Thanh Long giải thích.

Trong bài viết này, anh Trần Thanh Long cũng cho biết ông Đoàn Ngọc Hải đã ủng hộ nhóm thiện nguyện Nhất Tâm 100 bình Oxy 40 lít đã qua sử dụng hiện đang nhập từ Nhật về, đến ngày 6/9 sẽ có mặt tại Việt Nam với tổng giá trị là 230 triệu đồng. Nguồn này do chính anh Long tìm và ông Hải là người hỗ trợ chi phí từ "Qũy vì đồng bào".

Anh Trần Thanh Long cũng nhận thấy bản thân anh đã khiến ông Đoàn Ngọc Hải bị hiểu lầm, làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của ông Đoàn Ngọc Hải. 

Để khắc phục phần nào lỗi lầm của bản thân gây ra, trưởng nhóm thiện nguyện Nhất Tâm khẳng định sẽ gửi lại các bình Oxy cho vợ chồng CEO Đại Nam trong thời gian sớm nhất. 

"Để phần nào khắc phục hậu quả do chính tôi làm ra, tôi buộc phải xin phép được gửi lại những bình Oxy của Đại Nam trong thời gian sớm nhất có thể, hi vọng rằng hạn chế thị phi dư luận làm tổn hại đến anh Hải, cũng như hạn chế những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng tiêu cực đến Công ty Đại Nam", Trưởng nhóm "Thiện Nguyện Nhất Tâm" chia sẻ.

Cuối cùng anh Long gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty Đại Nam, đồng thời khẳng định "Công ty Đại Nam hỗ trợ nạp Oxy là hoàn toàn miễn phí và nhiệt tình".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Linh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ