Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ông Đoàn Ngọc Hải đăng hình ảnh bức thư tay đã giữ gìn 1 năm lên MXH 'truy tìm' người gửi

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sau 1 năm giữ gìn bức thư nhận được, ông Đoàn Ngọc Hải đã đăng tải hình ảnh lá thư tay có nét chữ đẹp hiếm thấy lên mạng xã hội.

Ông Đoàn Ngọc Hải nhiều lần nhận mình có cơ duyên đặc biệt với trẻ em vùng cao. Trong những chuyến lái xe xuyên Việt của mình, ông thường ghé lại các tỉnh miền núi để tặng quà, tặng sữa cho trẻ em.

Ông Đoàn Ngọc Hải đăng hình ảnh bức thư tay đã giữ gìn 1 năm lên MXH 'truy tìm' người gửi Ảnh 1
Cô bé Tường Vi nay đã lên lớp 7.

Chính vì vậy, ông cũng nhận về những niềm vui nho nhỏ bất ngờ khi có những lá thư của học sinh vùng cao gửi đến.

Ông đã chia sẻ hình ảnh bức thư được nhận hồi tháng 3 năm 2021, ông Đoàn Ngọc Hải nhận xét:

“Nét chữ của cháu đẹp hiếm thấy. Với nét chữ đẹp như vậy thể hiện con người luôn phấn đấu và phấn đấu mãnh liệt, phấn đấu từng nét chữ không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để làm. Chắc chắn cuộc đời của cháu sau này sẽ hạnh phúc và đầy đủ.

Ông Đoàn Ngọc Hải đăng hình ảnh bức thư tay đã giữ gìn 1 năm lên MXH 'truy tìm' người gửi Ảnh 2
Ông Đoàn Ngọc Hải đăng hình ảnh bức thư tay đã giữ gìn 1 năm lên MXH 'truy tìm' người gửi Ảnh 3

Xem lại bức thư tôi chỉ biết được là cháu ở tỉnh Lào Cai, không biết được cụ thể địa chỉ nào để có dịp lên Tây bắc sắp tới tôi sẽ ghé thăm theo nguyên vọng của cháu”.

Theo đó, cô bé Lý Nguyễn Tường Vi năm ấy học lớp 6, bày tỏ lòng mến mộ, khâm phục ông Đoàn Ngọc Hải và muốn được gặp gỡ, cùng ông đi trao quà nếu ông ghé qua Lào Cai.

Được biết, sau khi ông Hải đăng tải bức thư lên facebook, người nhà của cô bé đã nhận ra và liên hệ với ông. Theo đó, bé gái người dân tộc Dáy, hiện đã học lớp 7 và vẫn ngưỡng mộ ông Hải. Ông bày tỏ hy vọng sẽ có dịp gặp gỡ cô bé trong những chuyến đi sau này.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN