Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đăng ảnh thời mặc áo lính, ông Đoàn Ngọc Hải khiến dân tình 'rần rần' với chi tiết đặc biệt ở bàn tay

Phương Linh
Chia sẻ

Bức ảnh cũ được ông Đoàn Ngọc Hải đăng tải trên Facebook mới đây được chụp từ hồi ông còn mặc áo lính đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Nhắc đến ông Đoàn Ngọc Hải - nguyên Phó Chủ tịch UBND Quận 1, TP.HCM nhiều người sẽ nhớ ngay đến người đàn ông tâm huyết với các hoạt động thiện nguyện suốt thời gian qua. Dù tính cách thẳng thắn, thậm chí có phần nóng nảy nhưng ông Đoàn Ngọc Hải lại được hầu hết mọi người đều yêu mến và ủng hộ.

Bất kỳ hoạt động nào của ông Đoàn Ngọc Hải cũng nhận được sự quan tâm của dư luận và những người yêu mến ông. Mới đây, ông Đoàn Ngọc Hải đã chia sẻ tấm ảnh cá nhân của mình thời trai trẻ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Đăng ảnh thời mặc áo lính, ông Đoàn Ngọc Hải khiến dân tình 'rần rần' với chi tiết đặc biệt ở bàn tay Ảnh 1
Bức ảnh mới nhất mà ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của CĐM

Bức ảnh cũ được ông Đoàn Ngọc Hải đăng tải được chụp từ hồi ông còn mặc áo lính. Có thể thấy, ông Đoàn Ngọc Hải khá điển trai, phong độ nhưng vẫn luôn giữ nét nghiêm nghị của một người lính.

Ngay sau khi bức ảnh này xuất hiện, nhiều người đã nhanh chóng để lại bình luận, khen ngợi nhan sắc thời trai trẻ của ông Đoàn Ngọc Hải. Bên cạnh đó, không ít người đã chú ý đến ngón tay áp út của ông?

Ngón tay ấy đeo nhẫn, vốn chỉ dành cho những ai đã có "ý trung nhân?".

Đăng ảnh thời mặc áo lính, ông Đoàn Ngọc Hải khiến dân tình 'rần rần' với chi tiết đặc biệt ở bàn tay Ảnh 2
Ngón tay đeo nhẫn thời trai trẻ của ông Đoàn Ngọc Hải nhanh chóng có người thắc mắc

Đáp lại thắc mắc của những người yêu mến mình, ông Đoàn Ngọc Hải dí dỏm nói: "Nói khẽ thôi không cô ở nhà làm căng". Chỉ với bình luận ngắn này, ông Đoàn Ngọc Hải đã khiến nhiều người thích thú, đồng thời phát hiện ra, ông Hải không chỉ nóng tính, bộc trực mà đôi khi ông cũng rất hài hước đó chứ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN