Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện tại toà với thần thái và vẻ mặt tươi tỉnh

Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chủ tịch Tập đoàn cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục đến TAND TP HCM để tham dự phiên làm việc liên quan đến vấn đề ly hôn.

Ngày 14/8, ông Đặng Lê Nguyên Vũ (48 tuổi, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên) lại cùng luật sư và một số thuộc cấp đến TAND TP HCM để tham dự phiên làm việc liên quan đến việc ly hôn.

Ông vẫn giữ nguyên trang phục như đã đến phiên xử lần trước với chiếc quần thụng màu trắng, giày trắng, áo vest đen.

Chủ tịch Tập đoàn cà phê Trung Nguyên vẫn mang theo chiếc giỏ xách quen thuộc, cùng với chiếc khăn rằn quấn cổ.

Nhưng khác với vẻ mặt mệt mỏi lần trước, lần này ông Vũ xuất hiện với thần thái và vẻ mặt tươi tỉnh hơn. Ông không tỏ vẻ khó chịu khi nhiều phóng viên tìm cách tiếp cận chụp hình.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến toà sáng 14/8

Một nhân viên của ông Vũ yêu cầu phóng viên giữ không gian riêng tư tại phiên làm việc, sẽ cung cấp thông tin sau cho báo chí. Hiện tòa đang tiến hành trao đổi làm việc với ông Nguyên Vũ.

Vợ ông này là bà Lê Hoàng Diệp Thảo (45 tuổi, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên) chưa thấy xuất hiện.

Cách đây khoảng 10 ngày,TAND TP HCM cũng từng mở phiên làm việc, tiến hành hòa giải vụ ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và chồng là ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Trong quá trình hòa giải, tòa luân phiên gặp riêng hai bên để làm việc.

Sau đó, tòa tiến hành cho vợ chồng ông Nguyên Vũ và bà Diệp Thảo gặp nhau để tranh luận và đưa ra những thỏa thuận cuối cùng.

Sau nhiều tiếng làm việc, hai bên cuối cùng cũng thuận tình ly hôn nhưng không thống nhất được mức chu cấp nuôi 4 người con và việc phân chia tài sản.

Cụ thể, bà Thảo yêu cầu được nuôi dưỡng 4 người con chung và yêu cầu ông Vũ cấp dưỡng nuôi con đối với mỗi người con là 5% số cổ phần của ông Vũ, 4 người con là 20% số cổ phần của ông Vũ.

Phần ông Vũ yêu cầu được nuôi dưỡng 4 người con chung và không yêu cầu bà Thảo cấp dưỡng nuôi con. Ông Vũ tôn trọng nguyện vọng của các con.

Nếu các con muốn sống với mẹ và nếu tòa án phán quyết giao cho bà Thảo nuôi dưỡng 4 người con chung, ông Vũ cấp dưỡng mỗi người con là 5% số cổ tức của ông Vũ, 4 người con là 20% số cổ tức của ông Vũ.

Ông Vũ cấp dưỡng nuôi con cho đến khi người con đã thành niên, tốt nghiệp xong đại học.

Cũng cách đây 1 ngày, chiều 13/8, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ gặp gỡ báo chí tại trụ sở trên Bùi Thị Xuân (quận 1, TP HCM).

Ông đã lần đầu tiên có những chia sẻ về vụ ly hôn giữa 2 vợ chồng cũng như những thông tin liên quan đến tập đoàn Trung Nguyên.

Chia sẻ

Bài viết

Theo Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN