Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Ông bố xin 'cắn miếng kem' và cái kết đẫm nước mắt của cô con gái

Thiên An
Chia sẻ

Cách đây không lâu, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô bé bị bố "xin ăn ké" miếng kem và cái kết khiến nhiều người vừa thương vừa buồn cười.

Cụ thể, sự việc được người mẹ vô tình quay lại được. Theo một phần diễn biến, có thể thấy ông bố mặc đồng phục cảnh sát đang ngồi trên xe, đầu đội mũ bảo hiểm dường như chuẩn bị đi làm. Bên cạnh anh là cô con gái nhỏ đứng trên vỉa hè, tay đang cầm que kem. Những tưởng hai bố con sẽ có một màn chia tay đầy mùi mẫn cảm động trước khi bố đi thì tình cảnh trong clip "nó lạ lắm". 

Ông bố khăng khăng, nhất định phải xin con gái cắn một miếng kem. Cô bé cũng tần ngần suy nghĩ rồi quyết định để bố cắn một miếng chắc cũng không sao. Ấy vậy, người bố lầy lội đã cắn một lần hết nửa cây kem trước sự ngỡ ngàng, bàng hoàng của bé gái. Vừa trả lại que kem chỉ còn phân nửa cho chính chủ, ông bố nói thêm: "Mai bố mua que khác cho", rồi nhanh chóng tăng ga phóng đi mất.  

Hiện trường ở lại chỉ còn là tiếng gào khóc thảm thiết của cô con gái nhỏ. Không chỉ khóc, cô bé hậm hực, giậm chân bình bịch tỏ ý không bằng lòng trước hành động tham lam của bố.  

Clip: Ông bố xin 'cắn miếng kem' và cái kết đẫm nước mắt của cô con gái Ảnh 1

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã nhanh chóng nhận về hàng trăm nghìn lượt xem và tương tác trên mạng xã hội.  Mặc dù cô bé khóc toáng lên nhưng ai nấy đều không nhịn được cười với hành động "bắt nạt" ngang nhiên của ông bố trẻ. Nhiều người nhanh chóng nhận ra, tình huống cũng giống tuổi thơ của bản thân đã từng trải qua. Bởi trêu trẻ con có lẽ là tính cách "ăn vào máu" của bất kể ông bố nào.  

Nhiều người bình luận hài hước ngay dưới đoạn clip:  

"Con trao bố niềm tin, bố tặng lại một cú lừa",  

"Ông bố kiểu: Bất ngờ chưa con gái",  

"Tình cảnh đã không còn quá xa lạ gì với tuổi thơ của tôi, bố, anh trai tôi đều dùng chiêu này để lừa tôi hồi nhỏ. Cảm giác cây kem quý lắm mới cho, cứ nghĩ nếm chút thôi ai ngờ...",

"Nhìn bé con khóc mà vừa thương mà cũng vừa buồn cười",... 

Xem thêm: Lê Thuỵ khoe "cô cô nách", tự tin hay ố dề? 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN