Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Ô tô đâm trúng, hất văng con bò giữa đường khiến một xe máy đi ngược chiều 'phải vạ'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Cú đâm mạnh khiến con bò bị hất văng lên không trung rồi rơi xuống đường đê. Đáng chú ý cú ngã ra đường của con bò còn vô tình va vào đầu chiếc xe máy của một người đàn ông đi ngược chiều.

Vụ tai nạn "liên hoàn" xảy ra vào khoảng 18h10 ngày 21/5 mới đây đang gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Theo đó, đoạn clip do camera hành trình trên xe ô tô ghi lại. Lúc này, chiếc ô tô gắn camera hành trình đang di chuyển trên con đường đê, trời nhá nhem tối. Bất ngờ, một con bò từ dưới chân đê chạy vọt lên đê, lao sang bên trái đường.  

Clip: Ô tô đâm trúng, hất văng con bò giữa đường khiến một xe máy đi ngược chiều 'phải vạ'

Do tình huống quá bất ngờ nên tài xế ô tô không kịp đánh lái, đã húc thẳng vào con bò. Cú đâm mạnh khiến con bò bị hất văng lên không trung rồi rơi xuống đường đê. Đáng chú ý cú ngã ra đường của con bò còn vô tình va vào đầu chiếc xe máy của một người đàn ông đi ngược chiều.  

May mắn, người đàn ông đi xe máy đã quan sát và nhận ra nguy hiểm nên đi chậm lại. Nhờ vậy, anh chỉ bị đổ xe máy và không có tai nạn đáng tiếc xảy ra.  

Sau pha tai nạn "tai hại", con bò bất dậy rồi sợ hãi chạy đi. Người đàn ông áo trắng, tài xế xe máy chỉ còn biết đứng chống nạnh, nhìn theo "hung thủ" đang bỏ chạy với ánh mắt ngán ngẩm.  

Clip: Ô tô đâm trúng, hất văng con bò giữa đường khiến một xe máy đi ngược chiều 'phải vạ' Ảnh 1

Sau khi lan truyền trên mạng xã hội, dân tình thi nhau để lại bình luận nhận định rằng thật may mắn không có thương vong nào trong vụ va chạm nguy hiểm trên. Tuy nhiên, cũng không ít người lên tiếng khuyên tài xế đi trên đường đê ở nông thôn nên chú ý lái chậm, quan sát kỹ để tránh xảy ra va chạm bất ngờ.  

"Đường quê hay có trâu bò, gia súc thả rông, các bác tài nên cẩn thận vững tay lái. Phóng nhanh không được với mấy đường này đâu",

"May mắn là không ai bị thương. Nhưng nhìn tội chú bò kia, chắc bị đâm cũng đau lắm",  

"Chủ xe đi nhanh quá, thêm vào chủ bò thả rông gia súc ra đường, gây nguy hiểm",

"Nhìn chú đi xe máy đứng chống nạnh với vẻ mặt chán đời mà không nhịn được cười. May mắn là không ai bị thương",... 

Xem thêm: Cái kết 'đắng' vụ tài xế ô tô chở nhóm khách vứt áo mưa 'phất phơ' giữa đường ở Phú Quốc

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN